Thông tin công ty TNHH một thành viên New Image Việt Nam

Thông tin công ty TNHH một thành viên New Image Việt Nam

Thông tin công ty TNHH một thành viên New Image Việt Nam

Không ít khách hàng khi mua sản phẩm nữa non Alpha Lipid LifeLine quan tâm đến thông tin công ty tnhh một thành viên New Image Việt Nam. Bài viết này sẽ giải đáp cặn kẽ.

Tập đoàn New Image

Khi sử dụng bất kì sản phẩm nào cũng vậy, ngoài quan tâm đến chất lượng thì nguồn gốc xuất xứ cũng rất quan trọng. Và sữa non alpha lipid cũng không ngoại lệ thông tin công ty tnhh một thành viên New image Việt Nam là điều mà khách hàng luôn muốn biết.

1, Nguồn gốc tập đoàn New Image

Sữa non Alpha Lipid LifeLine một trong những thức uốn bổ sung nhiều dinh dưỡng cho cơ thể, được sản xuất tại nhà máy New Zealand thuộc sỡ hữu của tập đoàn New Image Internationnal, do ông Gaeme Clegg chủ tịch tập đoàn sáng lập nên.

Được thành lập vào năm 1984 tại Auckland, New Zealand là một tập đoàn lớn sỡ hữu 75% sữa non tại quốc gia này.

Hơn 30 năm qua New Image là một tập đoàn lớn tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bán hàng trực tiếp đầu tiên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Gaeme Clegg chủ tịch tập đoàn, là một chuyên gia quốc tế có uy tín trên thế giới, ông đạt giải thưởng doanh nghiệp ở lĩnh vực công nghệ, khoa học y tế, công nghiệp trọng điểm vào năm 2009.

Ssản phẩm độc quyền mang tên sữa non alpha lipid life line, là cống hiến của ông cho sức khỏe con người trong 34 năm dày công nghiên cứu.

Ngừơi sáng lập ra New Image

2, Công ty New Image Việt Nam

Thị trường sữa Việt Nam hiện nay đang có sự canh tranh nhau giữa các doanh nghiệp. Và không thể nào tránh khỏi cuộc chiến sữa nội canh tranh cùng sữa nhập ngoại.

Với sự phát triển của nền kinh tế  Việt Nam, và nhận thấy được nhu cầu sử dụng sữa của người tiêu dùng. Tập đoàn New Image tại Việt Nam đã khai trương vào tháng 6 năm 2013 với trụ sở chính là công ty TNHH một thành viên New Image Việt Nam  và trung tâm đào đạo, giao dịch Công ty TNHH MTV New Image.

Công ty TNHH MTV New Image hiểu được mong muốn của người tiêu dùng, bởi nguồn thức ăn hằng ngày không phải ai cũng biết cân đối các thành phần dinh dưỡng khi đưa vào cơ thể. Nguồn sữa non với những dưỡng chất sẽ bổ sung cho cơ thể những khoáng chất mà thức ăn hằng ngày không đáp ứng được.

Sau khi đọc bài viết này người tiêu dùng sẽ không còn thắc mắc về thông tin công ty tnhh một thành viên new image Việt Nam. Và càng an tâm hơn về sản phẩm sữa non alpha lipid mà mình sử dụng.

Post Comment