Công nghệ độc quyền Alpha Lipid của New Image International

Công nghệ độc quyền Alpha Lipid của New Image International

Vì sao tập đoàn New Image độc quyền công nghệ Alpha Lipid?

Trước khi tìm hiểu vì sao tập đoàn New Image độc quyền công nghệ Alpha Lipid thì ta cần biết tập đoàn New Image là tập đoàn gì? Công nghệ Alpha Lipid là công nghệ gì?

Tập đoàn New Image độc quyền công nghệ Alpha Lipid

Tập đoàn New Image đươc thành lập vào năm 1984

Tập đoàn New Image đươc thành lập vào năm 1984 và có trụ sở đặt tại Auckland, New Zealand. Đây là nhà cung cấp sản phẩm tự nhiên chăm sóc sức khỏe hàng đầu New Zealand, nằm trong danh sách những doanh nghiệp bán hàng trực tiếp chạy nhất thế giới.

Biết được lợi ích của sữa non đối với sức khỏe con người, giúp con người sống vui vẻ, hạnh phúc, xây dựng đất nước hùng mạnh hơn đã khiến cho ông Graeme Clegg gầy dựng nên tập đoàn New Image và cung ứng sữa non ra khắp thế giới để ai cũng có quyền có được sức khỏe, cuộc sống yên vui.

Nhưng dù có nhiều chất dinh dưỡng đến mấy nếu không được cơ thể người hấp thu thì cũng vô ích. Khi thực phẩm vào cơ thể người, sẽ bị axit dạ dày tiêu hóa. Với những ai có tình trạng sức khỏe kém sẽ không thể hấp thu được lượng dinh dưỡng có trong sữa non.

>>> Công ty bán hàng đa cấp New Image Việt Nam có lừa đảo không ? <<<

Vì thế mà Công nghệ độc quyền Alpha Lipid của New Image International.

Công nghệ Alpha Lpid bắt nguồn từ chất chuyển hóa sữa photpholipid. Photpholipid có công dụng bao bọc các hạt sữa non và các thành phần đặc biệt không bị axit bởi dạ dày, nâng cao khả nặng hấp thụ vào cơ thể.

Đó là lý do tập đoàn New Image độc quyền công nghệ Alpha Lipid.

Tập đoàn New Image độc quyền công nghệ Alpha Lipid

Tập đoàn New Image độc quyền công nghệ Alpha Lipid

Vận dụng cơ chế vận chuyển Lipsome để vận chuyển các hạt sữa non được bao bọc bởi Photpholipid ở kích thước nano đế từng cơ quan, bộ phận trên cơ thể 1 cách chính xác với liều lượng phù hợp.

Nhờ vậy mà những cơ qua, bộ phận cơ thể được cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho việc phục hồi và phát triển khỏe mạnh khiến con người kháng được những bệnh tật bên ngoài và tiêu diệt những bệnh tật bên trong cơ thể.

>>> Uống Sữa non Alpha Lipid có tác dụng phụ gì không ? <<<

Các hạt sữa non mang nhiều dinh dưỡng, lại được các photpholipid bảo vệ, khiến việc hấp thụ chất dinh dưỡng từ sữa non hoàn toàn triệt để hơn. Mỗi ly sữa non Alpha Lipid có đến 1 tỷ lợi khuẩn, các lợi khuẩn này khiến hệ tiêu hóa được vận hành tốt hơn, tiêu diệt các chứng bệnh về dạ dày, tiêu hóa mà đa số người người ngày nay đều mắc phải.

Chính vì những ích lợi to lớn từphotpholipid mang lại mà Công nghệ độc quyền Alpha Lipid của New Image International mang lại.

Post Comment