Công Ty Bán Hàng Đa Cấp New Image Việt Nam Có Lừa Đảo Không?

Công Ty Bán Hàng Đa Cấp New Image Việt Nam Có Lừa Đảo Không?

Công Ty Bán Hàng Đa Cấp New Image Việt Nam Có Lừa Đảo Không?

Công ty bán hàng đa cấp New Image Việt Nam có lừa đảo không ? nhiều người vẫn đặt dấu hỏi lớn cho vấn đề này. Liệu rặng có phải lừa đảo hay không, thì những chia sẻ sau đây sẽ là câu trả lời.

Nhiều người lo ngại vấn đề công ty cung cấp sữa giả mạo

Hiện nay một số khách hàng đang rất là hoang mang lo lắng bởi có nhiều thông tin cho rằng công ty New Image lừa đảo, bán sữa kém chất lượng cho người tiêu dùng.  Vậy thật sự có phải như các trang báo đưa tin hay không? hay chỉ là họ đang cạnh tranh nhau để tung tin đồn thất thiệt về loại sản phẩm này, làm mất đi uy tín của công ty New Image Việt Nam . Hãy cùng nhau vén bức màng công ty bán hàng đa cấp New Image Việt Nam có lừa đảo không ?

1. Lý do dẫn đến sự hoang mang của người tiêu dùng

Vào năm 2013 tập đoàn New Image tiến vào vào thị trường việt nam với dòng sản phẩm đầu tiên là Alpha lipid lifeline được rất nhiều người biết đến và sử dụng.

Thế nhưng, gần đây lại có một số thông tin của các trang báo đưa lên như “ sữa non alpha lipit giá chỉ 200.000 nghìn đồng” “sữa non chữa được bách bệnh” chính vì những sự đồn thổi không có cơ sở như vậy dẫn đến sự hoang mang cho người tiêu dùng.

>>> Công ty sữa non New Image tại Việt Nam có địa chỉ tại đâu ? <<<

2. Công ty bán hàng đa cấp New Image Việt Nam có lừa đảo không ?

Để tìm ra câu trả lời rằng có thật sự lừa đảo hay không chỉ có những ai sử dụng rồi mới trả lời được.

Chị Nguyễn Minh Vy ở quận 3: tuy còn trẻ nhưng lại được chẩn đoán làm loãng xương nên được kê đơn thuốc uốn nhưng thời gian dài cũng không hết. Từ ngày được chị bạn giới thiệu về sữa non alpha lipit, nhưng chị cũng e ngại vì có nhiều luồng thông tin trái chìu với nhau. Nhưng một thời gian sử dụng thì các khớp xương khi vận động không còn kêu lộp cộp. Kiên trì sử dụng trong thời gian ngắn mà tôi thấy tình trạng bệnh của tôi tiến triển rất tốt”.

Với những chia sẻ của “nhân chứng” vừa rồi thì chắc hẳn rằng ai cũng tìm ra cho mình câu trả lời công ty bán hàng đa cấp New Image Việt Nam có lừa đảo không ? có bán sữa kém chất lượng cho người tiêu dùng không?

Mua ở địa chỉ uy tín để không phải mất tiền vì hàng giả

Công ty bán hàng đa cấp New Image Việt Nam có lừa đảo không ? khi mà sản phẩm sữa non alpha lipid được nhận giải thưởng vàng vì sức khỏe cộng đồng do hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

>>> Sự thật sữa non Alpha Lipid Lifeline có lừa đảo không ? <<<

Anh Chung Trần Chia sẻ về với Kết nối Image Việt Nam :

Tôi được một người anh – hiện là người đang đồng hành cùng tôi trong hành trình “Kết nối New Image Việt Nam ” chia sẻ về hiệu quả bất ngờ mang lại của Alpha Lipid LifeLine khi bố tôi vừa trở về nhà sau 2 tháng nằm viện.

Nếu bạn thắc mắc trước đó chúng tôi có dùng thêm sản phẩm gì không? Thì tôi xin nói nhẹ là: loại sản phẩm bố tôi dùng thời gian trước đó đủ để nhà tôi trở thành khách hàng cứng ạ.

Vì những đột phá của loại đó mang lại không phù hợp với cơ thể của bố tôi và đặc biệt có hiện tượng táo bón nên tôi quyết định đổi sang dùng sản phẩm Alpha Lipid LifeLine cho bố mình.

Những tuần đầu tiên dùng Alpha Lipid LifeLine điều bố tôi thấy rõ rệt là không còn táo bón, tuần tiếp theo ăn ngon miệng, mỗi bữa đều ăn hết sạch chế độ chưa kể còn ăn phụ.

Hết lon đầu, sức khỏe bố cải thiện đáng kể. Đến ngày hôm nay, sắp sửa hết lon thứ 3 gia đình tôi cảm thấy được nhiều thứ hơn bao giờ hết.

Alpha Lipid LifeLine đến vào lúc chúng tôi bất lực chỉ biết trông chờ vào thuốc thang, bệnh viện đằng đẵng cả năm trời nay như được mở ra một hi vọng mới.

Khi bố tôi đã khỏe hơn, đi lại nhẹ nhàng, ăn uống tốt, còn bản thân tôi có thể yên tâm tập trung hơn cho công việc.

Cuộc sống luôn là điều tuyệt đẹp và đáng sống, đáng chia sẻ, đáng lan tỏa .

Kết Luận:Vì vậy tôi đã chọn theo con đường ” Kết nối New Image Việt Nam” để làm người chia sẻ sức khỏe, chia sẻ niềm tin cho mọi người được nâng cao sức khỏe, chia sẻ với người khỏe mạnh biết trân trọng cuộc sống”

One Comment to “Công Ty Bán Hàng Đa Cấp New Image Việt Nam Có Lừa Đảo Không?”

  1. Nguyễn Trung Thứ

    Làm sao tôi liên hệ được với công ty New Image Việt Nam để mua sản phẩm?

    Reply

Post Comment