Công ty sữa non New Image tại Việt Nam có địa chỉ tại đâu ?

Công ty sữa non New Image tại Việt Nam có địa chỉ tại đâu ?

Công ty sữa non New Image tại Việt Nam có địa chỉ tại đâu ?

Bài viết này dành cho những ai còn chưa biết công ty sữa non New Image tại Việt Nam có địa chỉ tại đâu ?

Sữa non bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể

1, Lợi ích của sữa non

Và nhờ vào quy trình tinh khiết, hoàn toàn sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng sữa non alpha lipid lifeline mang đến nhiều lợi ích mà không phải một loại thức uống dinh dưỡng nào cũng có:

–Trẻ nhỏ, người bệnh và người cao tuổi sử dụng sữa non alpha lipid lifeline giúp tăng cường hệ miễn dịch rất hiệu quả.

– Khi mà thức ăn hằng ngày khi đưa vào cơ thể không thể đáp ứng đủ các dưỡng chất mà cơ thể cần thì sử dụng sữa non alpha lipid giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể và cung cấp đầy đủ năng lượng mỗi ngày cho cơ thể.

– Những bệnh nhân cần phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau khi mổ, hoặc chấn thương

– Giảm thiểu tình trạng mỡ trong máu, tim mạch và đồng thời là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe đối với bệnh nhân tiểu đường.

– Với những dưỡng chất có trong sữa non alpha lipid giúp tăng cường các chức năng của hệ tuần hoàn, hệ tiêu hóa và hệ bài tiết. Giúp cho cơ thể những ai uốn sữa non hằng ngày hấp thụ được chất dinh dưỡng tốt hơn, và giúp cơ thể đào thải những chất độc hại tích tụ lâu ngày do thói quen ăn uốn, tác động môi trường.

Sữa non mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

2,Công ty sữa non New Image tại Việt Nam có địa chỉ tại đâu ?

Với người tiêu dùng khi họ thắc mắc Công ty sữa non New Image tại Việt Nam có địa chỉ tại đâu ? là điều dễ hiểu vì họ cần biết nơi mang đến cho mình những sản phẩm mà ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe như vậy có đủ tin tưởng hay không.

Tập đoàn New Image tại Việt Nam đã khai trương vào tháng 6 năm 2013 với trụ sở chính là công ty TNHH một thành viên New Image Việt Nam được đặc tại 72B Trần Quốc Toản, P.8, Q.3 TPHCM.

>>> Thông tin công ty TNHH một thành viên New Image Việt Nam <<<

Sau 5 năm nổ lực không mệt mỏi, khi mà lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã hứng chịu không ít những khó khăn khi mà có nhiều luồn ý kiến trái chiều với nhau vào năm 2013.

Thế nhưng với sự nổ lực không ngừng nghỉ New Image Việt Nam đã vươn mình mạnh mẽ. Minh chứng cho sự nổ lực đó là giải thưởng vàng về sức khỏe cộng đồng 4 năm liền 2014- 2017 và là một trong những cái tên được vinh danh trong top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á.

Công ty sữa non New Image tại Việt Nam có địa chỉ tại đâu ? sẽ  không còn ai thắc mắc khi đọc những thông tin trong bài viết này. 

 

 

Post Comment