Cẩm Nang “Sữa Non Alpha Lipid Lifeline” Toàn Tập

Cẩm Nang “Sữa Non Alpha Lipid Lifeline” Toàn Tập

DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE

Tất cả chúng ta, ai ai cũng có mục tiêu của đời mình: Gia đình hạnh phúc, tiền bạc, nhà cửa, hay danh vọng…. Nhưng trước hết và trên hết, để đạt được những mục tiêu đó, chúng ta cần phải có sức khỏe.

Vậy quan niệm của chúng ta về sức khỏe hiện nay là như thế nào?

Trước đây, chúng ta quan niệm là chỉ có “người khỏe” và “người bệnh”. Nhưng hiện nay quan niệm đó đã không còn chính xác nữa. NHững người thật sự khỏe mạnh chỉ chiếm 5%, những người ở trạng thái kém thích nghi và ủ bệnh chiếm tới 80%, còn những người đã, đang bị bệnh chiếm 15%.

Có một câu hỏi được đặt ra là: Xã hội chúng ta ngày càng phát triển, tiện nghi và tiện ích ngày càng nhiều, vậy tại sao chúng ta ngày càng không khỏe? Câu hỏi này có ai không hỏi không?

Đúng vậy, thực trạng xã hội hiện nay ngày càng phát triển, công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì đi kèm với nó là những tác động không nhỏ đến sức khỏe con người.

Con người ngày càng xuất hiện nhiều loại bệnh khác nhau, và chúng ta cũng không biết chắc mình có mắc phải hay không? Bệnh tật gõ cửa nhà mình lúc nào, cũng không ai biết được. Cho nên cách thông minh nhất là tìm kiếm một giải pháp ngăn ngừa bệnh tật.

Hiện nay chưa có một loại thuốc nào chữa được bách bệnh, nhưng khoa học đã chứng minh, hệ miễn dịch là bác sỹ tốt nhất của cơ thể chúng ta. Vậy thì giải pháp cơ bản và hữu hiệu nhất cho vấn đề sức khỏe chính là tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Trong cơ thể, hệ miễn dịch có chức năng thứ nhất là phòng vệ, bảo vệ cơ thể trước các tác nhân gây bệnh. Ví dụ, khi đến chỗ đồng người, có người “hắt xì hơi” thì trong không khí có vô số vi khuẩn, và khi ta hít phải thì có người về nhà bị cảm, nhưng cũng có người bình thường. Điều này là do hệ miễn dịch của ai mạnh hơn thì không mắc và ngược lại. Nếu một người có hệ miễn dịch tốt, sẽ giúp chúng ta chống lại vi khuẩn cho nên không mắc bệnh.

Chức năng thứ hai là thanh lọc, bài trừ độc tố. Ví dụ khi ta ăn phải thức ăn bị nhiễm độc thì cơ thể sẽ phản ứng lại bằng cách đẩy những chất độc hại ra khỏi cơ thể qua hiện tượng nôn ói hoặc tiêu chảy. Đây là chức năng thanh lọc của hệ miễn dịch .

Chức năng thứ ba là tái tạo và phục hồi . Ví dụ khi bị vết thương hay phẫu thuật thì cơ thể từng bước làm lành các vết thương này .

Những nguyên nhân do đâu mà hệ miễn dịch của chúng ta không còn phát huy tốt nhất được vai trò của mình nữa ? Các nhà khoa học đã tìm ra rất nhiều nguyên nhân , nhưng có 4 nguyên nhân chính tác động đến hệ miễn dịch của chúng ta đó là :

1 . Ô nhiễm môi trường .

2 . Quá trình lão hóa

3 . Dinh dưỡng không hợp lý

4 . Căng thẳng thần kinh ( stress ) .

Chúng ta đã biết nguyên nhân gây suy giảm hệ miễn dịch rồi , vậy đâu là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay để bảo vệ và nâng cao hệ miễn dịch ? Đó chính là : Duy trì chế độ dinh dưỡng cân bằng và bổ sung , tăng cường các loại thực phẩm hỗ trợ miễn dịch .

Và loại thực phẩm được chứng minh hỗ trợ miễn dịch rất tốt chính là SỮA NON – colostrum .

Sữa non là gì ?

sữa non là thức ăn đầu tiên của sự sống đối với các loài nuôi con bằng vú mẹ . Đó là những giọt sữa đầu tiên của cơ thể mẹ , được tiết ra trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh con .

Và đây là cách nhận biết sữa non theo màu sắc : sữa non có màu vàng đậm , hoặc vàng nhạt hoặc hơi trắng theo mùa trong năm .

Sữa non có vai trò phát triển hệ tiêu hóa , tăng cường chức năng miễn dịch và bảo vệ cơ thể khỏi bị nhiễm trùng .

Có thể thấy sữa non có rất nhiều công dụng cho sức khỏe , nhưng sữa non của con người thì rất ít và do tính nhân văn nên không sử dụng sữa non cho người khác được . Do vậy , các nhà khoa học đã nghiên cứu và nhận thấy rằng sữa non của bò có nhiều thành phần giống với sữa non người , và các thành phần này không đặc hiệu cho loài nên hoàn toàn có thể sử dụng như nguồn dinh dưỡng và cải thiện rất tốt cho sức khỏe con người .

Sản phẩm SỮA NON mà hiện nay hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng và mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao hệ miễn dịch của con người . Đó là sản phẩm TPBS Alpha Lipid Life Line của tập đoàn New Image .

Sản phẩm Alpha Lipid Life Line được sản xuất 100 % từ sữa non của Bò ở Newzelnd – Thiên đường sinh thái của thế giới . Quốc gia nuôi bò hoàn toàn tự nhiên ( ăn cỏ trên những cánh đồng tự nhiên , uống nước suối , không dùng chất kích thích , không dùng thức ăn tăng trọng , . . . ) .

TPBS Alpha Lipid Life line cung cấp dinh dưỡng tối ưu , có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng nhưng nổi trội hơn hết là :

1 . KHÁNG THỂ TỰ NHIÊN TRONG SỮA NON :

– Kháng thể có trong sữa non của Bò cao hơn 70 lần so với sữa non của người , ( vì bò là động vật tự nhiên , đồng thời bò mẹ không truyền kháng thể cho con non qua nhau thai nên tuyến vú phải tiết ra lượng kháng thể cho bê con để chống chọi với bệnh tật )

 TPBS Alpha Lipid Life line có các loại kháng thể immunoglobin IgA , IgD , lgE , IgG , và IgM giúp chống lại việc bị nhiễm trùng , giúp chủng ngừa khỏi các bệnh mãn tính do sự hiện diện của các phân tử được gọi là các yếu tố chuyển giao . Sự hiện diện của acid phytic , chất chống oxy hoá giúp chống lại căn bệnh ung thư .

IgG : là kháng thể phổ biến nhất trong máu , TPBS Alpha Lipid Life line và các dịch mô , yếu tố miễn dịch này giúp cơ thể vô hiệu hóa những yếu tố gây bệnh , đặc biệt hỗ trợ hệ miễn dịch , hệ tuần hoàn , . . . Đặc biệt , là kháng thể IgG cao gấp 367 lần so với TPBS Alpha Lipid Life line của người .

IgA : giúp bảo vệ cơ thể , đặc biệt đối với các tác nhân gây bệnh ở hệ hô hấp , hệ tiêu hóa .

IgM : giúp cơ thể sản xuất các Protein cần thiết cho hệ miễn dịch để chống lại các vi khuẩn , mầm bệnh ; . . .

IgE : Kháng thể phản ứng với cơ chế miễn dịch chống ký sinh trùng; sốt , hen , mề đay , sốc phản vệ , . . .

– Bởi có những yếu tố quan trọng này , TPBS Alpha Lipid Life line giúp tăng cường kháng thể , hình thành và củng cố hệ miễn dịch , tránh được bệnh tật , ốm đau , bệnh truyền nhiễm thường gặp ở con người . Ngoài ra , TPBS Alpha Lipid Life line còn có xu hướng cao hơn trong việc phòng và cắt giảm các bệnh như : cảm lạnh , viêm phổi , viêm phế quản , các vấn đề về tiêu hóa , hấp thụ thức ăn , các bệnh về tai , mũi , họng , . . . và lây nhiễm.

1 ly chuẩn ( = 1 , 5 muỗng ) chứa 300mg kháng thể .

– Nếu người bệnh đi bệnh viện phải tiêm kháng thể thì 1 mũi tiêm 1000mg kháng thể có giá 1 , 2tr – 1 , 7 triệu ; còn 1ly chuẩn TPBS Alpha Lipid Life line chỉ khoảng 50 ngàn .

2 ) YẾU TỐ CANXI .

Canxi là khoáng chất phong phú nhất trong cơ thể con người . Trong đó 99 % tổng lượng canxi tập trung ở xương , chỉ 1 % trong máu , trong tổ chức tế bào và dịch ngoài tế bào .

Lượng canxi trong máu được kiểm soát chặt chẽ bởi 2 hormon : hormon tuyến cận giáp và hormon calcitonin . Khi lượng canxi trong máu giảm , hormon tuyến cận giáp sẽ tạo kích thích làm xương giải phóng canxi chuyển vào trong máu đến khi nồng độ canxi trở lại bình thường . Hormon tuyến cận giáp làm tăng nồng độ canxi bằng cách giải phóng canxi từ xương , tăng lượng hấp thụ canxi từ ruột non và giảm bài tiết canxi từ thận .

Canxi giữ vai trong truyền dẫn thông tin thứ hai trong hoạt động của cơ thể , nó tham gia toàn bộ các hiện tượng của cơ thể và công năng của tế bào .

Vai trò của Canxi trong cơ thể :

– Duy trì nhịp đập của tim .

– Kích thích hoạt động co giãn , đàn hồi cơ bắp .

– Thúc đẩy quá trình truyền dẫn thần kinh .

– Tham gia quá trình làm đông máu .

– Kích hoạt các enzyme giảm mỡ máu , phân giải protein .

Nồng độ Canxi trong máu của người lớn bình thường là 9 – 11mg / dl , nếu tụt xuống bằng hoặc nhỏ hơn 7mg / dl sẽ bị chuột rút , tay chân có giật . . . Nếu bằng hoặc lớn hơn 13mg / dl sẽ bị loạn nhịp tim , có thể sẽ rất nguy hiểm .

Sơ đồ canxi di chuyển :

Khi nhu cầu Canxi hàng ngày không đủ thì nồng độ Canxi trong máu tạm thời giảm xuống . Khi nồng độ Canxi trong máu tụt xuống còn 7mg / dl , thì cơ thể sẽ bị co cơ còn gọi là hiện tượng chuột rút . Thông tin này ngay lập tức được truyền qua hệ thần kinh trung ương . Tuyến cận giáp nhận được thông tin lập tức tiết ra hormon tuyến cận giáp ( Parathyroid hormone – PTH ) thúc đẩy Canxi dạng hợp chất từ xương chuyển thành ion canxi bổ sung vào máu để duy trì sự cân bằng canxi trong máu .

Quá trình điều tiết này diễn ra trong tích tắc , cho nên ta không tự nhận biết được , cơ thể bị chuột rút chỉ sau mấy giây hoặc một hai phút là khỏi .

Do nguồn thức ăn của chúng ta không đủ lượng Canxi cần thiết cho nhu cầu của cơ thể , tuyến cận giáp trạng luôn bị kích thích tiết ra quá nhiều hormon , chức năng tuyển cận giáp làm việc quá mức nên không còn kiểm soát được nồng độ Canxi trong máu nữa , do vậy nồng độ Canxi trong máu tăng cao > 1 % , lên đến 13mg / dl , lúc đó cơ thể sẽ bị loạn nhịp tim .

Lúc này , hệ thống điều tiết Canxi máu sẽ phát huy tác dụng , tuyến giáp sẽ tiết ra hormon Calcitonin để chuyển lượng Canxi thừa trong máu tới các tổ chức khác để duy trì ổn định nồng độ Canxi trong máu . Quá tri nh đó gọi là “ Canxi di chuyển n ” . Quá trình này tuy giúp ổn định được nồng độ Canxi trong máu nhưng nó lại để lại hậu quả như sau : Né u Canxi được điều chuyển ra các khớp xương thí sinh ra gai xương , làm thoái hóa , vôi hóa , viêm khớp . Gai xương chèn vào dây thần kinh sẽ sinh ra bệnh tê bì tay chân , bả vai , thần kinh tọa . Gai xương chèn vào mạch máu lên não sẽ sinh ra bệnh thiểu năng tuần hoàn não , gây đau đầu , mất ngủ , chóng mặt . Nếu Canxi chuyển vào niệu đạo , vào mật , vào thận thì sinh chứng sỏi đường tiết niệu , sỏi mật , sỏi thận .

Nếu Canxi chuyển tới tế bào thần kinh thì tế bào thần kinh bị lão hóa , đó là một trong những nguyên nhân gây ra chứng lũ lẫn của người già , suy giảm trí nhớ …

Nếu Canxi chuyển đến các tổ chức khí quan khác , lúc này nồng độ Canxi trong tế bào và dịch ngoài tế bào có sự biến đổi , dẫn đến tổ chức phần mềm bị xơ cứng , làm cho công năng của nhiều khi quan trong cơ thể bị thoái hóa , suy yếu , đó là một trong những nguyên nhân quan trọng làm cho loài người bị lão hóa sớm .

Nếu Canxi chuyển vào mạch máu thì sinh chứng xơ cứng động mạch – một trong những nguyên nhân gây bệnh nhồi máu cơ tim , huyết áp cao . Đây là căn bệnh nguy hiểm gây ra tỷ lệ tử vong đến 30 % và ngày càng cao hơn trong tương lai gần .

Nếu Canxi chuyển đến da sẽ kích thích việc hình thành các phân tử tyrosine ( tiền hắc sắc tố melanin ) nằm ở vùng sinh sản tế bào da bị oxy hóa gây ra nám da .

Theo tổ chức y tế thế giới WHO , nhu cầu canxi tối thiểu của cơ thể con người như sau : + Trẻ sơ sinh : 

+ cần 300mg – 400mg / ngày .

+ Nhi đồng : cần 600mg – 800 mg / ngày .

+ Thanh thiếu niên : cần 1000 mg / ngày .

+ Người lớn 24 – 50 tuổi cần 800mg / ngày .

+ Người cao tuổi , phụ nữ có thai , : cần 1200 mg – 1500 mg / ngày .

1ly chuẩn TPBS Alpha Lipid Life line Alpha lipid cung cấp 1000ml canxi ion ( canxi phosphat ) ; canxi ion khác với canxi thường bán trên thị trường ở tiệm thuốc tây hay có trong tôm , cua , ghẹ , . . . can xi thường ở thức ăn sau khi đi vào cơ thể phải trải qua quá trình chuyển hóa mới hấp thụ được , lúc này cơ thể có thể hấp thụ được khoảng 30 % vào cơ thể ( tùy vào cơ địa từng người ) .

Canxi ion được hấp thụ trực tiếp vào thành ruột non , đi vào máu , mô xương khớp , thần kinh . Với công nghệ Alpha lipid , canxi có trong TPBS Alpha Lipid Life line được hấp thụ lên đến 98 % .

– TPBS Alpha Lipid Life line cung cấp hàm lượng canxi lên đến 40 lần so với sữa thông thường .

– Thiếu canxi gây nên hơn 147 loại bệnh khác nhau .

– Trung bình người Việt nam chỉ đáp ứng được 350 – 500mg canxi hàng ngày ( cơ thể thiếu canxi trầm trọng ) .

3 ) LỢI KHUẤN TIÊU HÓA ( LKTH – Probiotic ) .

LKTH giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột , cải thiện tiêu hóa , ngăn ngừa tiêu chảy , táo bón , giảm mỡ máu , cholesterol , đào thải độc tố . . . .

Trẻ biếng ăn , chậm lớn , hay ốm đau , tiêu chảy , phân sống lý do thiếu LKTH .

Người già ăn uống khó tiêu , thường xuyên bị đại tràng , táo bón , sức khỏe suy kiệt – lý do thiếu LKTH

* Khác biệt : Các LKTH thông thường có nhiều trong men ống , sữa chua nhưng khi đi qua AXIT dạ dày hầu hết bị tiêu diệt nên hiệu quả thấp . LKTH trong TPBS Alpha Lipid Life line hầu như còn nguyên vẹn sau khi qua dạ dày . Nó sẽ nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh đường ruột , nhờ đó giúp LITH đường ruột phát triển . HỆ TIÊU HÓA của chúng ta khỏe mạnh nhanh chóng .

Lợi khuẩn tiêu hóa : ( LKTH – Probiotic ) trong TPBS Alpha Lipid Life line : 1 ly chuẩn chứa hơn 1 tỷ lợi khuẩn tiêu hóa .

– Nếu tìm lợi khuẩn tiêu hóa ( men tiêu hóa ) có trong sữa chua Yahour ( người dân thường sử dụng ) thì 1ly sữa = 30 hũ Yahour , 30 hũ = 150 ngàn 1 ly TPBS Alpha Lipid Life line = 50 ngàn .

4 ) YẾU TỐ TĂNG TRƯỞNG – YTTT .

YTTT trong TPBS Alpha Lipid Life line là bí mật , đặc ân của tạo hóa dành cho động vật có vú , YTTT giúp trẻ máu lớn , vết thương mau lành .

* Đặc biệt YTTT giúp các tế bào bị hư tổn hồi phục lại , tức là hồi phục lại chức năng của cơ thể bị tổn thương . Thúc đẩy quá trình tăng trưởng , phục hồi nhanh các mô , cơ bắp , thần kinh , tăng nhanh lành các vết thương . . . Hàng ngàn nhân chứng sử dụng TPBS Alpha Lipid Life line đã hồi phục được tim , gan , thận . . . minh chứng điều này .

– Trong sữa thường không có yếu tố này .

5 ) CÁC VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT .

Khoa học đã chứng minh TPBS Alpha Lipid Life line Alpha Lipid chứa hơn 186 vi chất dinh dưỡng ; Đặc biệt , các Vitamin A , BD , E , . . . có trong TPBS Alpha Lipid Life line cao cấp hơn nhiều lần so với sữa thường có trên thị trường ( đơn cử như sữa bà bầu , lượng Vitamin nhiều nhưng cũng không thể bằng TPBS Alpha Lipid Life line ) .

* Tóm lại :

Nếu xét về lượng sữa như nhau thì TPBS Alpha Lipid Life line hội tụ được nhiều yếu tố dinh dưỡng mà sữa thường không có được :

Xuất xứ an toàn . Sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại New Zealand , nơi được mệnh danh là “ thiên đường sinh thái ” . Những con bò hạnh phúc được chăn thả trên các cánh đồng cỏ tự nhiên trải dài dưới chân những dãy núi là nguồn cung cấp TPBS Alpha Lipid Life line sạch và tinh khiết nhất .

Sản phẩm được chế biến bằng quy trình sản xuất nghiêm ngặt , an toàn theo tiêu chuẩn GMP quốc tế , với công nghệ khử trùng bằng tia sáng giúp chủ động giữ nguyên cấu trúc kháng thể Immunoglobulins G sau khi thanh trùng . Kết hợp với công nghệ độc quyền Alpha Lipid , đã tạo ra sản phẩm Alpha Lipid Life Line chất lượng và hiệu quả cao .

Công nghệ Alpha Lipid

Công nghệ Alpha Lipid là công nghệ độc quyền , sử dụng chất nhũ hóa là phospholipid sữa có hoạt tính sinh học độc đáo . Có tác dụng bao bọc hạt TPBS Alpha Lipid Life line , bảo vệ các thành phần đặc biệt , trong đó bao gồm các kháng thể lg và các thành phần dinh dưỡng , công nghệ giúp tăng khả năng hấp thu và bảo toàn hoạt tính sinh học cho các thành phần có trong TPBS Alpha Lipid Life line , giúp chúng có thể đi qua môi trường axit trong dạ dày một cách an toàn , phát huy hiệu quả trong cơ thể . Các phân tử Alpha Lipid tạo điều kiện cho sự hấp thụ các thành phần TPBS Alpha Lipid Life line vào máu . ( lên đến 98 % ) . Được Cục Sở hữu trí tuệ của New Zealand cấp bằng sáng chế vào tháng 8 / 2010 . 

Với các thành phần dinh dưỡng có trong TPBS Alpha Lipid Life line thì ngoài việc cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể tối ưu thì TPBS Alpha Lipid Life line còn hỗ trợ điều trị các căn bệnh thường gặp như : Tiểu đường , Gút , Khớp , loãng xương , Gan , Thận , . . . Viêm xoang , Hen suyễn , . . . Những người kém ăn , mất ngủ , những người bị suy nhược , gầy gò ốm yếu ; trẻ em biếng ăn chậm lớn , còi xương , táo bón , tiêu chảy , mề đay , ngứa cơ địa , . . . Hỗ trợ cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú về dinh dưỡng , canxi , . . . ; phụ nữ làm đẹp , . . .

Ngoài các yếu tố vàng thì TPBS Alpha Lipid Life line có :

– 3 thấp : ft đường , ít béo , ít đạm

– 1 không : không có Lactoze : Đường lactoze có vị ngọt nặng , một số người không thể uống sữa vì họ không thể tiêu hóa lactose trong sữa ( gây chóng mặt , tiêu chảy , đầy hơi , . . . )

Ba chức năng chính của TPBS Alpha Lipid Life line là :

1 . Làm sạch : TPBS Alpha Lipid Life line có chứa các chế phẩm sinh học giúp giải độc và có tác dụng cân bằng tất cả các cơ quan trong hệ tiêu hóa , tăng lợi khuẩn tiêu hóa , cải thiện sức đề kháng , chống vi rút gây bệnh .

2 . Sữa chữa , tái tạo : Yếu tố tăng trưởng trong TPBS Alpha Lipid Life line kích thích tốc độ tăng trưởng của các mô và cơ bắp thúc đẩy quá trình trao đổi chất , tái tạo tế bào mới .

– Quan trọng đối với những vận động viên và người chơi thể thao trong việc phục hồi cơ bắp và mô bị tổn thương .

– Làm tăng collagen , dây thần kinh , xương và giúp đốt cháy chất béo .

3 . Bảo vệ : TPBS Alpha Lipid Life line quan trọng để bảo vệ và chống lại sự nhiễm trùng và bệnh tật . Tăng trưởng hệ thống miễn dịch , giảm quá trình lão hóa .

Sữa non Alpha Lipid Lifeline đối với con người

Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng , mọi lứa tuổi , kể cả phụ nữ mang thai và đang cho con bú .

ĐỐI VỚI NGƯỜI BÌNH THƯỜNG

Sản phẩm cung cấp dinh dưỡng cao , làm tăng sức đề kháng của Hệ miễn dịch , chống chọi tốt với các loại bệnh tật ; với cơ chế làm sạch , sản phẩm đào thải độc tố ra khỏi cơ thể ; Với yếu tố tăng trưởng , cơ chế tái tạo , sản phẩm giúp cân bằng trọng lượng cơ thể , làm săn chắc các cơ bắp , giảm stress , làm chậm quá trình lão hóa .

– Nếu uống 1ly TPBS Alpha Lipid Life line vào buổi sáng , thì cơ thể được cung cấp một đơn vị năng lượng đủ , để hoạt động cho một buổi sáng mà không cần ăn sáng ( 209KJ / 50Cal ) .

Như vậy sản phẩm Alpha Lipid Life Line có thể coi là một loại thức uống lành mạnh cho bữa sáng của mọi gia đình . Vì trong một ly Life Line 16 gram , tức là 1 , 5 muỗng sẽ cung cấp cho quý vị :

– 1000 mg canxi , đáp ứng đủ nhu cầu canxi hàng ngày , giúp ngăn ngừa loãng xương và các bệnh do thiếu canxi gây ra .

– Bổ sung 300mg kháng thể IgG mà các sản phẩm thông thường không có . Giúp nâng cao hệ miễn dịch , tăng cường sức đề kháng , giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật .

– Có chứa đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yểu .

– Tăng cường Probiotics là các vi sinh vật có lợi giúp tiêu hóa tốt , giảm các tình trạng táo bón , tiêu chảy và các bệnh đường ruột khác .

– Ít béo , ít đường , ít đạm , phù hợp với người cao tuổi và các bệnh nhân ung thư , tiểu đường . . .

– Công nghệ Alpha Lipid giúp nâng cao hiệu quả sản phẩm .

ĐỐI VỚI NGƯỜI BỊ BỆNH :

– Đối với người gầy , suy nhược cơ thể , kém ăn , mất ngủ : TPBS Alpha Lipid Life line cung cấp dinh dưỡng cao , giúp lưu thông khí huyết , đào thải độc tố có trong cơ thể , làm sạch đường ruột giúp hấp thụ tối đa dinh dưỡng từ thức ăn , kích thích các cơ quan hoạt động tốt nhất , trả lại trạng thái tự nhiên cho các cơ quan , . . . từ đó cơ thể sẽ khỏe mạnh .

Sữa non Alpha Lipid Lifeline đối với bệnh tiểu đường:

 1 ) BỆNH TIỂU ĐƯỜNG .

1 . Định nghĩa :

Tiểu đường là bệnh mạn tính , có yếu tố di truyền , do hậu quả từ tình trạng thiếu insulin tuyệt đối hay tương đối . Biểu hiện đặc trưng của bệnh là tình trạng tăng đường huyết cùng với các rối loạn về chuyển hóa đường , đạm , mỡ , khoáng chất . Các rối loạn này có thể đưa đến các biến chứng cấp tỉnh , các tình trạng dễ bị nhiễm trùng và lâu dài sẽ gây ra các biến . chứng ở mạch máu nhỏ và mạch máu lớn .

2 . Tiểu đường tuýp 1 : là một bệnh tự miễn , hệ miễn dịch rối loạn tấn công nhầm , phá hủy các tế bào Beta của tuyến tụy , khiến tụy không sản xuất được Insulin ( đái tháo đường phụ thuộc Insulin ) . Bệnh này thường xuất hiện ở người trẻ tuổi . Nguyên nhân gây bệnh rất phức tạp , khoa học còn tranh cãi , có thể do hệ miễn dịch suy yếu , do độc tố . . .

3 . Tiểu đường tuýp 2 : ( đái tháo đường không phụ thuộc insulin )

Loại này chiếm 80 % tổng số bệnh nhân tiểu đường , có cơ chế bệnh . sinh đa dạng , đặc trưng bởi tình trạng tăng đường huyết mạn tính và kết hợp với béo phì trong 60 – 80 % trường hợp . Bệnh thường xuất hiện sau tuổi 30 , phần lớn bệnh nhân đã có một giai đoạn bị mập phì .

Bệnh sinh tiểu đường tuýp 2 :

Người ta nhận thấy rằng có 3 rối loạn cùng song song tồn tại trong cơ chế bệnh sinh của tiểu đường tuýp 2 là :

– Rối loạn tiết insulin .

– Sự kháng insulin ở mô đích .

– Sự tăng sản xuất glucose cơ bản ở tại gan .

Trên người bình thường , duy trì hằng định về glucose tuỳ thuộc vào sự tiết insulin , sự thu nạp insulin ở mô ngoại vi và ức chế sự sản xuất insulin từ gan và ruột .

Sau khi ăn , glucose sẽ tăng lên trong máu và tụy sẽ tăng tiết insulin , các yếu tố này sẽ tăng sự thu nạp glucose ở mô ngoại vi ( chủ yếu là cơ ) và nội tạng ( gan – ruột ) nhưng lại ức chế sự sản xuất glucose từ gan . Nếu có khiếm khuyết tại tế bào beta , cơ và gan có thể sẽ xảy ra rối loạn dung nạp glucose .

Ngoài ra ở những người lớn tuổi , nhất là những người bị béo phì , khả năng tổng hợp protein của tế bào rất kém nên không tổng hợp được receptor để bắt giữ insulin ( receptor bản chất là protein ) , do đó tuy tuyến tụy của những người này vẫn sản xuất insulin bình thường nhưng không có tác dụng đưa đường vào trong tế bào

4 . Biến chứng mạn tính của bệnh tiểu đường :

a . Biến chứng mạch máu lớn :

– Xơ cứng động mạch .

– Gây ra bệnh động mạch vành , tai biến mạch máu não , nhồi máu cơ tim .

b . Biến chứng mạch máu nhỏ :

Sang thường xảy ra ở những mạch máu có đường kính nhỏ có tính lan tỏa và đặc hiệu của tiểu đường . Ảnh hưởng chủ yếu lên 3 cơ quan : bệnh lý võng mạc , bệnh lý cầu thận và bệnh lý Thần kinh .

– Bệnh lý võng mạc .

– Bệnh lý thận .

c . Biến chứng thần kinh :

Biến chứng Thần kinh hay gặp ở bệnh nhân tiểu đường là :

– Viêm đa dây Thần kinh ngoại biên : thường bị đối xứng bắt đầu từ đầu xa của chi dưới , tê nhức , dị cảm , tăng nhạy cảm và đau . Đau thường đau âm ỉ , hoặc đau trong sâu , có khi đau như điện giật . Khám thường sớm phát hiện mất phản xạ gân xương đặc hiệu là mất phản xạ gân gót Achille , mất cảm giác rung vỏ xương .

– Viêm đơn dây Thần kinh ( cũng có thể xảy ra nhưng hiếm ) : triệu chứng cổ tay rớt , bàn chân rớt hoặc liệt dây Thần kinh III , IV , VI , bệnh có thể tự hết . Bệnh nhân còn có thể bị đau theo rễ Thần kinh .

– Biến chứng Thần kinh dinh dưỡng ( hay thực vật ) còn gọi biến chứng Thần kinh tự chủ ảnh hưởng lên các cơ quan như :

+ Tim mạch : tăng nhịp tim ở trạng thái nghỉ ngơi : 90 – 100 lần / phút , giảm huyết áp tư thế ( huyết áp tâm thu ở tư thế đứng giảm > 30 mmHg ) .

+ Tiêu hóa : mất hoặc giảm trương lực của thực quản , dạ dày , ruột , túi mật . Bệnh nhân nuốt khó , đầy bụng sau khi ăn , tiêu chảy thường xảy ra về đêm , từng đợt không kèm theo đau bụng , xen kẽ với táo bón .

+ Hệ niệu sinh dục : biến chứng Thần kinh bàng quang làm giảm co bóp và liệt bàng quang , bất lực ở nam giới .

+ Bất thường tiết mồ hôi : giảm tiết mồ hôi ở nửa phần thân dưới và tăng tiết phần thân trên , tay và mặt , nhất là khi ngủ tối và sau khi ăn các chất gia vị .

+ Rối loạn vận mạch : phù ngoại biên ở mu bàn chân .

+ Teo cơ , giảm trương lực cơ .

d . Biến chứng nhiễm trùng :

Cơ địa tiểu đường rất dễ bị nhiễm trùng bởi vì khả năng thực bào giảm do thiếu insulin dẫn tới giảm sức đề kháng của cơ thể .

Nhiễm trùng mụn nhọt ngoài da thường do Staphylococcus aureus gây ra . Nhiễm nấm Candida albicans ở bộ phận sinh dục dục hay kẽ móng tay và chân .

Nhiễm trùng tiểu thường do vi trùng Gram âm E . coli gây viêm bàng quang , viêm đài bể thận cấp hoặc mạn , viêm hoại tử gai thận . Viêm phổi do vi trùng Gram âm hay gặp ; ngoài ra còn gặp do vi trùng Gram dương , vi trùng lao .

Loét chân :

Thường do phối hợp biến chứng Thần kinh , biến chứng mạch máu và biến chứng nhiễm trùng . Vị trùng gây nhiễm trùng chân thường ít khi một loại , vi trùng mà thường phối hợp các loại vi trùng Gram dương , vi trùng Gram âm và vi trùng kỵ khí .

Sữa non Alpha Lipid Life line hỗ trợ toàn diện cho bệnh tiểu đường nhờ các tác dụng như sau :

– Đào thải độc tố và cung cấp các VCDD cần thiết ( nguyên liệu đầu vào ) để tuyến tụy tăng tiết Insulin đưa vào máu . 

– Yếu tố tăng trưởng giúp tái tạo tế bào và hồi phục tế bào tuyến tụy , tuyến tụy khỏe sẽ tăng tiết Insulin .

– TPBS Alpha Lipid Life line đào thải độc tố và lớp mỡ bao quanh màng tế bào , giúp màng tế bào thông thoáng để tiếp nhận Insulin tốt hơn ( giảm kháng Insulin )

– Bệnh nhân tiểu đường ăn uống kiêng khem , thiếu VCDD cộng với tổ bào đói đường khiến hệ miễn dịch suy yếu nghiêm trọng . KHÁNG THỂ của suwscx non Alpha Lipid Life line giúp nâng cao hệ miễn dịch , thân cường tật nhược , sức khỏe rất nhanh phục hồi .

– Ta thấy TPBS Alpha Lipid Life line giúp chặn đứngnhững nguyên nhân gây bệnh tiểu đường khiến bệnh giảm dần . Đám cháy bị cắt mất nguồn gây cháy sẽ tắt dần , đó chính là chữa bệnh tận gốc .

– Lưu ý : 

Kết quả sử dụng của TPBS Alpha Lipid Life line với tiểu đường tuýp 1 không hiệu quả nhiều như với tiểu đường tuýp 2 . Một vài trường hợp tác dụng không rõ ràng .

Sản phẩm sữa non Alpha lipid Lifeline không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh.

Người bệnh tiểu đường không được tùy tiện sử dụng khi chưa có ý kiến của bác sĩ hoặc những người có chuyên môn.

Sữa non Alpha Lipid đối với người ung thư

2 ) UNG THƯ .

– Ung thư ( hay khối u ) là nhóm các tế bào hoặc mô tăng sinh ( phân chia ) liên tục mà không chịu sự kiểm soát của cơ thể .

– Mỗi vùng trên cơ thể chúng ta luôn có những tế bào gốc rải rác khắp cơ thể , làm nhiệm vụ phân chia tạo ra những tế bào mới thay thế các “ thành viên ” già cỗi . Để đảm bảo không rối loạn trong việc phân chia vô tội vạ , có thể dẫn đến việc tạo thành những khối tế bào dư thừa chèn ép , choản chỗ hay thậm chí gây hại , cạnh tranh dinh dưỡng v . v . . . cơ thể đã có hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt quá trình này . 

Khi có vết thương , hay có tín hiệu từ những nhu cầu sinh lí khác , các tế bào gốc sẽ bắt đầu qui trình phân chia ( nguyên phân ) để phục hồi các vết thương hoặc tạo ra những tế bào mới đảm nhiệm chức năng theo yêu cầu của cơ thể ( tế bào máu , tế bào bạch cầu chẳng hạn ) . 

Tuy nhiên , đến khi hai bờ vết thương chạm khít vào nhau ( hoặc một tín hiệu nào đó báo rằng “ nhu cầu đã đủ ” ) , sẽ có những tín hiệu phức tạp được phát ra , truyền về trung ương thần kinh . Thần kinh trung ương sẽ “ phát lệnh ” dừng phân chia . Như vậy , vết thương sẽ được lành mà không để lại một nhóm tế bào nào vượt khỏi bề mặt da gây sẹo .

– Tế bào ung thư là nhóm các tế bào không tuân theo ” những “ lệnh ” điều khiển này . Chúng lờ đi các tín hiệu yêu cầu dừng quá trình phân chia của cơ thể và tiếp tục quá trình nguyên phân . Kết quả là làm nên một khối tế bào không theo ý muốn của cơ thể , đi chung với nhau thành nhóm các tế bào ung thư , lớn lên và phân chia không thể kiểm soát .

CUỘC CHIẾN CHỐNG UNG THƯ PHẦN 1 .

Ngày nay một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất với sức khỏe là UNG THƯ . Nhưng nếu hiểu bản chất của nó , ta có thể phòng ngừa hay khống chế nó rất hữu hiệu , thậm chí cả trong tình huống hiểm nghèo .

TIN XẤU : Các tế bào ung thư như tội phạm trong xã hội , sinh ra hàng ngày trong cơ thể . Nguy cơ ung thư có thể đến với bất kỳ người nào , bất kỳ thời điểm nào .

TIN TỐT : Kể cả những khối ung thư lớn đã di căn , số lượng tế bào ung thư là một số rất nhỏ so với hàng trăm ngàn tỷ tế bào trong cơ thể . Vì vậy nếu HỆ MIỄN DỊCH không bị rối loạn , nó có thể huy động lớn gấp hàng chục ngàn lần để bao vây , cô lập và tiêu diệt khối u .

TIN XẤU : Một chút lơ là , rối loạn của HỆ MIỄN DỊCH có thể khiến tế bào ung thư nhanh chóng phân tán đến các nơi yếu nhất của cơ thể , âm thầm phát triển . Gặp chất KÍCH THÍCH TĂNG TRƯỞNG rất phổ biến trong thức ăn ngày nay . Nếu HỆ MIỄN DỊCH tiếp tục rối loạn và suy yếu thì ÁN TỬ đã được ký .

Vì vậy , SAI LẦM nhỏ dẫn đến HẬU QUẢ KHÔN LƯỜNG chính là chúng ta bỏ mặc hệ miễn dịch suy yếu , BẤT LỰC nhìn tội phạm hoành hành , không đập tan kẻ thù trong chứng nước thì họa DIỆT VONG đến chỉ còn là thời gian . Khi đó ta nên tự TRÁCH MÌNH hay trách số phận ? Nếu lỡ bị rồi nhưng bình tĩnh xử lý , chúng ta vẫn còn nhiều cơ may thoát hiểm . Còn nếu hoảng loạn , sai lầm nổi tiếp , bạn sẽ nhanh chóng đi đến đường cùng .

CUỘC CHIẾN CHỐNG UNG THƯ PHẦN 2 .

Khi biết bị ung thư ác tính , người ta hoảng loạn tinh thần , bỏ ăn , mất ngủ , tuyệt vọng . Các hức năng rối loạn , hệ miễn dịch tệ liệt , ung thư tăng sinh không kiểm soát .

CHÚNG TA HÃY HÌNH DUNG KẾT QUẢ CỦA MỘT ĐỢT XẠ TRỊ :

1 . Khi tia xạ bắn vào khối u , cho dù phần lớn khối u đã bị đốt cháy , một số ít tế bào ung thư còn sống sót lập tức theo máu trốn chạy , di căn trà trộn khắp nơi . Từ một khối u đang bị bao vây cô lập , chúng ta biến nó thành hàng trăm khối u nhỏ , không dụng cụ nào đo lường được . Kẻ thù phân tán không còn giới tuyến và vùng an toàn .

2 . Rất nhiều tế bào lành bị đốt cháy . Máu nhiễm xạ được đưa đến khắp mọi nơi gây nhiễm xạ đầu độc toàn bộ cơ thể . Để tiêu diệt một lượng nhỏ tế bào ung thư , chúng ta đã tự mang bom hạt nhân hủy hoại cơ thể mình một cách tàn nhẫn

3 , Hệ miễn dịch rối loạn , cơ thể rối loạn và suy kiệt . THIỆT HẠI TOÀN DIỆN NGHIÊNG VỀ PHÍA CƠ THỂ .

4 . Khi cơ thể suy yếu toàn diện laflucy tế bào UNG THƯ âm thầm phát triển không kiểm soát tại các hang ổ mới . Cơ thể suy kiệt , nếu không bồi bổ cơ thể thì bệnh nhân sẽ chết vì kiệt sức . Người ta lại tìm những gì bổ nhất cho bệnh nhân tẩm bổ . Nhưng tế bào ung thư mạnh hơn hẳn , tham ăn và chiếm ưu thế ở mọi nơi . Càng bồi bổ , UGN THƯ lớn càng nhanh . KẺ THÙ LỢI NHIỀU NHẤT VẪN LÀ TẾ BÀO UNG THƯ .

Khối u chính tạm ngừng phát triển , người ta ăn mừng thành tựu .

Nhưng hàng trăm khối u di căn đang âm thầm phát tác với tốc độ kinh hồn mà không bị kiểm soát . Hết một vòng tri xa , chúng ta chỉ thấy bất lợi nghiêng về phía cơ thể . Sau một thời gian , các khối u di căn đủ lớn để | thấy được thì đã muộn . Người ta càng hoảng loạn , chiếu xạ nhiều hơn , vòng luẩn quẩn lặp lại cho đến khi ung thư tràn ngập hoặc bệnh nhân kiệt sức , chết vì suy kiệt , biến chứng tim , gan , thận hoặc chết vì UNG THƯ .

CUỘC CHIẾN CHỐNG UNG THƯ PHẦN 3

16 KHUYẾN CÁO VỀ UNG THƯ CỦA ĐH JONHOPKIN

Đại học jonhopkin là đại học hàng đầu trên thế giới về các nghiên cứu chống ung thư . Sau đây là 16 khuyến cáo của jonhopkin về ung thư :

1 . Ai cũng có tế bào ung thư trong cơ thể và hầu hết chúng không bị phát hiện khi lượng tế bào chưa đủ lớn .

2 . Tế bào ung thư xuất hiện 6 – 10 lần trong đời người .

3 . Khi HỆ MIỄN DỊCH khỏe mạnh , chúng tiêu diệt ung thư và ngăn không cho các khối u hình thành .

4 . Một người mắc ung thư là người đó bị SUY DINH DƯỠNG ĐA CẤP .

5 . Bổ sung thực phẩm lành mạnh để tăng cường hệ miễn dịch và chống suy dinh dưỡng đa cấp .

6 . Hóa trị liệu làm nhiễm độc các tế bào ung thư phát triển nhanh nhưng cũng hủy hoại tế bào tủy xương , dạ dày ruột và làm tổn thương gan , thận , tim , phổi . . .

7 . Các tia phóng xạ khi tiêu diệt tế bào ung thư đồng thời cũng gây tổn thương mô tế bào và cơ quan trong cơ thể .

8 . Hóa xạ trị thường làm giảm kích cỡ khối u ban đầu , nhưng lâu dài không tiêu diệt được khối u hoàn toàn .

9 . Hóa xạ trị làm tổn thương HỆ MIỄN DỊCH khiến cơ thể không chống đỡ được với bệnh tật và biến chứng .

10 . Hóa xạ trị có thể khiến tế bào ung thư biến chứng và khó tiêu diệt hơn . Phẫu thuật khiến tế bào ung thư dễ lây lan sang các vùng khác .

11 . Một cách hữu hiệu đối phó với tế bào ung thư là bỏ đói chung :

– Đường là một trong những dưỡng chất quan trọng cho tế bào ung thư .

– Sữa khiến cơ thể tiết ra niêm dịch từ ruột , dạ dày là dưỡng chất cho tế bào ung thư .

– Tế bào ung thư sống trong môi trường axit , khẩu phần ăn chứa nhiều thịt là môi trường lý tưởng cho ung thư phát triển . Sẽ tốt hơn nếu bạn ăn cá và thịt gà thay cho thịt lợn và bò . Khẩu phần ăn 80 % rau xanh và nước ép giúp cơ thể sản sinh nhiều kiềm , tạo nhiều tế bào khỏe mạnh .

12 . Protein trong thịt kho tiêu hóa nằm trong ruột gây độc cho cơ thể .

13 . Các tế bào ung thư được bao phủ bởi lớp protein . Khi hạn chế thịt , các emzim sẽ dễ phá hủy lớp này để các tế bào hủy diệt tự nhiên của cơ thể tiêu diệt tế bào ung thư .

14 . Một số chất tăng cường hệ miễn dịch ( anti – oxidants , vitamin , khoáng chất ) giúp các tế bào hủy diệt của cơ thể tiêu diệt các tế bào ung thư . Vitamin E tạo ra cơ chế tiêu diệt tế bào .

15 . Ung thư là căn bệnh của thể chất và tinh thần . 16 . Các tế bào ung thư sẽ không tồn tại được trong môi trường đầy ô xi .

CUỘC CHIẾN CHỐNG UNG THƯ PHẦN 4 .

( T / B : Bài viết này chỉ hoàn toàn mang tính suy luận cá nhân , không nhằm chống phá phương pháp điều trị này nọ , vì vậy mong mọi người không trích dẫn những suy luận này như tài liệu để tránh những rắc rối không đáng có . Hãy tham khảo và tự quyết ) .

Hóa trị , cũng như xạ trị , để diệt một số kẻ phản loạn người ta dùng chiến tranh hóa học tự triệt hạ toàn diện cơ thể mình . Nhiễm độc mọi ngóc ngách và tế bào của cơ thể . Toàn bộ quá trình phân chia tế bào bị ngưng trệ . Tổn hại nhiều nhất là các tế bào tủy xương sản sinh máu và tế bào nhu mô ruột đảm nhận chức năng dinh dưỡng sống còn của cơ thể . Cây bị triệt nhựa và cháy rễ , người chỉ còn là cái xác không sinh khí . Nhiều người muốn chết đi cho cảnh nợ . Hết đợt này đến đợt khác , dã man như thời trung cổ , bệnh nhân vừa ngóc đầu dậy được lại đem đi hành hình những đợt tiếp theo cho đến khi kiệt sức hoặc chết vì vô vàn biến chứng .

TIN BUỒN : Tỷ lệ thành công của các phương pháp hóa xạ trị vô cùng thấp và chất lượng sống của bệnh nhân vô cùng tồi tệ : sống dở , chết dở .

TIN VUI : Có hàng trăm cách giúp cơ thể chống chọi với căn bệnh ung thư , chí ít là giúp người bệnh sống những ngày còn lại ít đau khổvà tốn kém hơn nhiều .

Một trong những phương pháp tiêu diệt tế bào ung thư rất hiệu quả , ít tốn kém lại không hề gây một chút tổn hại cho bệnh nhân ( biện pháp thứ tư sau phẫu thuật , xạ trị , hóa trị ) mà người ta ít nhắc đến chính là biện pháp “ MIỄN DỊCH TRỊ LIỆU ”

CUỘC CHIẾN CHỐNG UNG THƯ PHẦN 5 .

Miễn dịch trị liệu là phương pháp khôi phục HỆ MIỄN DỊCH ( HMD ) để chống ung thư . HMD được khôi phục kịp thời sẽ huy động cỗ máy hủy diệt khổng lồ hàng ngàn tỷ tế bào bảo vệ cơ thể . Khối u bị chặn đứng và tiêu diệt dần . Có gì chứng minh điều này ? Rất nhiều là khác . Nhiều người chỉ dùng thiền , ung thư lui dần rồi biến mất . HMD được khôi phục đã đẩy lùi ung thư , cứu họ .

Vậy tại sao người ta không dùng nó làm biện pháp chủ đạo : Do quan niệm và một phần để nâng cao HMD theo phương pháp thông thường không hề đơn giản.

Từ những kết quả nghiên cứu của đại học jonhopkin , nếu dùng SỮA NON ALPHALIPID hỗ trợ sức khỏe cho người ung thư ( kết hợp một số biện pháp đồng bộ ) cơ may cho những bệnh nhân ung thư , kể cả giai đoạn cuối là rất hiện thực . Cụ thể là :

1 . Dùng sữa Alpha lipid Lifeline :

a ) Sữa Alpha lipid đào thải phần lớn độc tố – Nguyên nhân của phần lớn các rối loạn HMD , đặc biệt với bệnh nhân hóa , xạ trị , cơ thể đang bị nhiễm độc nặng nề .

b ) Cung cấp lượng kháng thể rất lớn ( 8400mg • 8 mũi kháng thể bệnh viện ) nhanh chóng nâng cao HMD giúp cơ thể củng cố lại thành trì , ngăn chặn và đẩy lùi UNG THƯ . Thân cường tật nhược , đó là lẽ đương nhiên .

c ) Cung cấp Vitamin , khoáng chất và VCDD giúp cơ thể hồi phục . Nhưng lại không cung cấp nhiều dinh dưỡng cho tế bào UNG THƯ .

d ) Củng cố hệ tiêu hóa , đầu vào của sức khỏe , hồi phục các cơ quan chức năng bị suy yếu hư tổn ( Đặc biệt khi bệnh nhân bị hóa , xạ trị , nội tạng hư tổn nghiêm trọng )

e ) Tạo môi trường kiềm hạn chế tốc độ phát triển của khối u .

2 . Kết hợp các biện pháp bổ trợ :

a ) Kiêng dùng Đường , Sữa , Thịt đỏ và các loại dịch truyền .

b ) Tăng cường ô xy cho cơ thể , tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt trong môi trường giàu ô xy ) bằng việc tập thở dưỡng sinh hoặc vận động kết hợp thở Ôxy cao áp .

c ) Dùng các thực phẩm có tính năng chống ôxy hóa mạnh và rau củ quả tươi sống .

d ) Tạo tinh thần thoải mái chống lại bệnh tật .

• TÓM KẾT :

Cho dù chưa đủ tin vào giải pháp này , bệnh ung thư vẫn có một giải pháp hữu hiệu tăng cường sức khỏe để chống lại các đợt hóa xạ trị liên miên , tăng đáng kể cơ may sống sót cho họ . Hiệu quả của giải pháp này cho sức khỏe là không thể tính được .

SỮA NON ALPHA LIPID LIFE LINE không phải là thần dược chữa ung thư , hiểu đúng nó là một loại dinh dưỡng đặc biệt giúp bệnh nhân ung thư tăng sức đề kháng , khi sức đề kháng được nâng cao , tự cơ thể sẽ tiến hành cô lập và tiêu diệt tế bào ung thư , ít nhất nó giúp bệnh nhân kéo dài cuộc sống mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào . đa số bệnh nhân ung thư sử dụng TPBS Alpha Lipid Life line kết quả ngoài sự mong đợi .

Sữa non Alpha Lipid Lifeline đối với thoái hóa khớp

3 ) THOÁI HÓA KHỚP .

1 . Định nghĩa

– Thoái hóa khớp ( THK ) là những bệnh của khớp và cột sống mạn tính , gây đau và biến dạng khớp . Tổn thương cơ bản của bệnh là tình trạng thoái hóa sụn khớp và đĩa đệm ở cột sống , gắn liền với những thay đổi sinh học.

– Cơ học giải phẫu và bệnh lý ở phần khoang khớp ( gồm xương dưới sụn và màng hoạt dịch và khoảng giữa các thân đốt sống ) .

– Người ta thường coi thoái hóa khớp là bệnh lý do hậu quả của quá trình tích tuổi và sự chịu lực tác động thường xuyên lên khớp . Thoái hóa khớp gây đau và biến đổi cấu trúc khớp dẫn đến tàn phế làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và còn là gánh nặng cho kinh tế gia đình và toàn bộ xã hội . Thoái hóa khớp nếu được chẩn đoán sớm và điều trị sớm có thể làm chậm phát triển của bệnh , giảm triệu chứng đau đớn , giúp duy trì cuộc sống hoạt động .

2 . Cơ chế sinh bệnh :

– Cấu trúc bình thường của khớp : cấu trúc khớp xương bình thường là sụn , xương dưới sụn , dịch khớp , màng hoạt dịch và bao khớp . Bộ phận chủ yếu của khớp là sụn khớp thích ứng hoàn hảo để chịu đựng tải trọng đảm bảo sự trượt lên nhau của hai diện xương với một hệ số ma sát rất thấp . Hoạt động tốt của khớp dựa trên sự toàn vẹn của những tính chất vật lý , hóa học , cơ học và sự bình thường của các thành phần cấu tạo .

– Sụn khớp không có mạch máu và không có Thần kinh , tuy vậy không phải vì thế mà sụn là một chất trơ , ngược lại sụn là một tổ chức sống biệt hóa cao , được cấu tạo bởi ba thành phần cơ bản gồm tế bào sụn kèm một số ít nguyên bào xơ và một số chất cơ bản

 – Tế bào sụn có các chức năng sản xuất ra các thành phần của mô sụn , các sợi tạo keo ( collagen ) 40 – 50 % ; mucopolysaccharid và các enzym . Tế bào sụn không có khả năng sinh sản và tái tạo .

– Thoái hóa khớp là bệnh của toàn bộ các thành phần cấu tạo khớp . Đây là một bệnh phức tạp diễn tiến 2 quá trình song song :

Một là : sụn thoái hóa , qua đó sụn khớp phủ trên bề mặt xương bị phá hủy dần cùng với thay đổi cấu trúc khớp . Sự thoái hóa sụn khớp gây hạn chế vận động .

Hai là : hiện tượng viêm những tổ chức cận khớp . Chính hiện tượng viêm này đã gây triệu chứng đau , sung huyết và giảm hoạt động khớp .

ALPHA LIPID LIFE LINE VỚI BỆNH XƯƠNG KHỚP .

1 . Bổ sung Ca + và Colagen một cách hiệu quả giúp xương đặc chắc , sụn tái tạo . Xương , sụn bền vững chống lại sự thoái hóa xương khớp .

2 . Các vi chất dinh dưỡng bổ sung giúp tăng thêm dịch khớp , giảm nguy cơ viêm khớp do thiếu chất nhờn .

3 . Bổ sung thêm lợi khuẩn tiêu hóa giúp cải thiện hệ tiêu hóa , tăng hấp thu dinh dưỡng , trong đó đặc biệt là Ca và Colagen là đầu vào cần thiết cho sức khỏe xương khớp .

4 . Bổ sung kháng thể giúp nâng sức đề kháng và chống viêm .

5 . Bổ sung Yếu tố tăng trưởng giúp tái tạo tế bào sụn mới , làm liền các vết thương do hai đầu khớp cọ sát vào nhau .

* Câu hỏi đặt ra là : Các loại sữa khác giàu Ca , hay Ca của hiệu thuốc vẫn bổ sung Ca và vi chất dinh dưỡng , đâu phải chỉ có TPBS Alpha Lipid Life line , giá lại rẻ hơn nhiều . Liệu anh có thổi phồng sữa Alphalipid lên không ?

* Câu trả lời : Ở đây chính là sự KHÁC BIỆT của TPBS Alpha Lipid Life line tạo nên KẾT QUẢ KHÁC BIỆT khi sử dụng nó so với Ca thông thường , hay Ca từ hiệu thuốc :

Ca hiệu thuốc là Ca khoáng , rẻ tiền nhưng khả năng hấp thu thấp , phần còn lại không được hấp thu sẽ đào thải bằng đường ruột gây táo bón , một phần qua thận nếu thận yếu Ca đọng lại gây sỏi .

Ca trong sữa thường tồn tại chủ yếu trong đường Lacto . Người không thích ứng với Lacto thường đầy bụng , tiêu chảy khi uống sữa , hiệu quả bổ sung Ca không đáng kể . Người thích ứng nhưng đường ruột kém hoặc cơ thể thiếu vitamin D thì uống nhiều Ca cơ thể vẫn thiếu , thu không đủ chi cho nhu cầu Ca hàng ngày .

Ca khoáng keo hay Ca ion là Ca của sữa Alphalipid hay của một số dòng TPCN cao cấp có đặc tính là thẩm thấu trực tiếp vào tế bào , không phụ thuộc vào khả năng của đường ruột nên khả năng hấp thu Ca rất cao , * Đắt mà sắt ra miếng ” . Còn lựa chọn bổ sung Ca từ TPBS Alpha Lipid Life line hay các dòng TPCN khác , hãy để khách hàng lựa chọn .

Nhưng có một điều chắc chắn là : Bổ sung Ca từ TPBS Alpha Lipid Life line , giá thành là RẺ NHẤT và khách hàng được KHUYẾN MÃI KHÁNG THẾ , LỢI KHUẨN TIÊU HÓA . . . là yếu tố vang cho sức khỏe . TPBS Alpha Lipid Life line chính là giải pháp dinh dưỡng thông minh , là LỰA CHỌN HOÀN HẢO cho sức khỏe .

4 ) SỮA NON ALPHA LIPID LIFELINE HỖ TRỢ NGƯỜI BỆNH GÚT .

4, BỆNH GÚT

Bệnh GÚT là hậu quả của một quá trình chuyển hóa Axit Uric lâu dài do ăn uống dư thừa đạm , hoặc do thiếu vi chất dinh dưỡng , làm lắng đọng tinh thể muối urat trong các khớp , gây đau dữ dội , khớp bị phá hủy dần dẫn đến tàn tật kéo theo các biến chứng suy gan , thận gây tử vong . Thuốc điều trị hiện nay chủ yếu hướng đến cắt cơn đau cấp , tác dụng phụ gây suy gan , thận và mục xương .

Tác dụng của TPBS Alpha Lipid Lifeline :

1 . Cung cấp tất cả các vi chất dinh dưỡng thiết yếu là chất xúc tác giúp cân bằng các rối loạn chuyển hóa Axit Uric – Nguồn gây bệnh . Qúa trình này mất tối thiểu 6 – 8 tháng .

2 . Bẻ gãy và đào thải các tinh thể muối urat ra khỏi khớp . Hiệu quả đào thải này rất rõ khi bệnh nhân uống sữa thấy đau khớp . Uống liều cao sẽ sưng khớp . ( vì vậy phải giải thích rõ với bệnh nhân và cho họ uống liều thấp , tăng từ từ )

3 . Ca và các vi chất dinh dưỡng sẽ bổ sung tái tạo lại sụn khớp , dịch khớp và bệnh dần dần hồi phục .

* Lưu ý :

– Bệnh nhân Gút rất khó chăm vì quá trình cân bằng và phục hồi chậm . Bệnh nhân phải thực sự tin tưởng và hợp tác , hay tư vấn cho uống . Nhưng kết quả ngoài sự mong đợi .

– Cách chữa của tây y với bệnh Gút làm suy thận rất nhanh . Thận là cốt tủy của xương khớp , vì vậy càng chữa gút bệnh xương khớp càng nặng . Đó chính là nghịch lý ít người hiểu .

 

5 ) BỆNH VẨY NẾN .

Bệnh vẩy nến là do RỐI LOẠN biệt hóa lành tính các tế bào thượng bì . Theo tây y , bệnh có nhiều nguyên nhân , nhưng chủ yếu do di truyền , nhiễm khuẩn hoặc sau khi dùng corticoit kéo dài .

sử dụng TPBS Alpha Lipid Life line giúp người bệnh :

1 . Cung cấp các vi chất dinh dưỡng chống lại các rối loạn chuyển hóa nói chung và tế bào thượng bì nói riêng . Đồng thời bội TPBS Alpha Lipid Life line trực tiếp trên bề mặt sẽ giúp tái tạo nhanh bề mặt làn da mới .

2 . Nâng cao sức đề kháng của cơ thể để trực tiếp diệt khuẩn , nấm trên bề mặt da tổn thương nếu nguyên nhân đến từ nhiễm khuẩn

3 . Đào thải các độc tố đang tích lũy trong cơ thể nếu nguyên nhân váy nến đấn từ điều trị thuốc tây kéo dài .

Như vậy dùng TPBS Alpha Lipid Life line có nhiều tác dụng tổng hợp , loại bỏ các nguyên nhân dẫn đến bệnh . Nguyên nhân gây bệnh được ngăn chặn thì bệnh dần lui . Thực tế nhiều người sử dụng TPBS Alpha Lipid Life line đã cải thiện rất nhiều tình trạng bệnh .

6 ) BỆNH GAN .

Nhiều nguyên nhân dẫn đến xơ gan :

1 . Xơ gan do nhiễm độc : Sự tích tụ chất độc ( ăn uống , sử dụng thuốc tây bừa bãi , bia rượu , . . . ) trong gan dẫn đến phá hủy mô và gây xơ gan . Trong bệnh ứ đọng chất sắt , bệnh nhân có khuynh hướng hấp thụ quá độ sắt từ thức ăn . Theo thời gian , sự tích tụ sắt xảy ra trong các cơ quan khác nhau gây xơ gan , viêm khớp , phá hủy cơ tim dẫn đến suy tim , và rối loạn chức năng tinh hoàn .

2 . Xơ gan do virus : Virus viêm gan B và C là hai loại virus dễ gây ra bệnh xơ gan nhất . Trong số những bệnh nhân bị viêm gan B thì có hơn 90 % bệnh sẽ tự khỏi hoàn toàn mà không cần loại thuốc nào ( kể cả Tây y lẫn Đông y) , chỉ có 10 % bệnh nhân trở thành viêm gan mãn tính . Những người này nếu không biết và điều trị kịp thời thì có thể sẽ bị xơ gan hoặc ung thư gan .

3 . Các nguyên nhân khác : Có thể gặp xơ gan do suy tim , xơ gan do 1 số bệnh di truyền với tỉ lệ thấp . Một số loại kí sinh trùng như lỵ amip , kí sinh trùng sốt rét và sán lá gan . . . cũng là nguyên nhân gây nên bệnh xơ gan .

Alpha Lipid và bệnh gan :

– Al3 có chức năng đào thải độc tố sẽ hỗ trợ chức năng gan thải độc .

– Al3 cung cấp kháng thể tự nhiên với hàm lượng cao , đây là thành phần quan trọng nhất giúp tiêu diệt virus vi khuẩn gây bệnh gan

– Cùng với yếu tố tăng trưởng có trong TPBS Alpha Lipid Life line sẽ từ từ giúp chức năng gan hồi phục !

– Ngoài ra canxi và các vitamin , khoáng chất có trong Al3 sẽ giúp cơ thể tự hiệu chỉnh , hệ miễn dịch được tăng cường , cơ thể sẽ hồi phục từ từ . . .

– Chú ý : Người bị xơ gan khi dùng TPBS Alpha Lipid Life line sẽ ngứa và sốt , khi bệnh nhân sốt sẽ giảm liều và uống nhiều nước lọc . Sau 20 ngày đến 1 tháng cho dùng CLOSTEM .

Tất cả chúng ta, ai ai cũng có mục tiêu của đời mình: Gia đình hạnh phúc, tiền bạc, nhà cửa, hay danh vọng…. Nhưng trước hết và trên hết, để đạt được những mục tiêu đó, chúng ta cần phải có sức khỏe.

 

7 ) BỆNH VIÊM GAN SIÊU VI B .

– Bệnh viêm gan siêu vi B ngày nay Y học chưa có thuốc đặc trị . Nhưng khi đánh thức lại hệ miễn dịch khiến nó khỏe lên , các tế bào hủy diệt I của HMD đủ khả năng tiêu diệt tất cả các loại vi khuẩn , virus , mầm bệnh và cả tế bào Ung thư . Y học gọi phương pháp này là MIỄN DỊCH TRỊ LIỆU . Phương pháp này gần đây đang được chú ý đặc biệt vì nó rất an toàn và hiệu quả .

– Tác dụng của Al3 với bệnh gan .

– Giúp tăng cường thải độc gan . Bằng chứng : Người bệnh gan uổng sữa sau 3 – 10 ngày sẽ nổi rất nhiều quầng đỏ hoặc mụn ngứa trên da . Đó là những vị trí thải độc .

– Cung cấp lượng kháng thể tương đương • 8 mũi kháng thể mà các bác sĩ đang truyền cho bệnh nhân suy kiệt các BV ( với giá thành – 1 / 10 giá truyền kháng thể ) giúp hồi phục nâng cao hệ miễn dịch

– Làm sạch mỡ máu , cholesterol ( là một nguyên nhân quan trọng khiến gan suy yếu mất chức năng )

– Cung cấp VCDD QUAN TRỌNG để cân bằng các chức năng chuyển hóa của cơ thể , trong đó bao gồm rối loạn chuyển hóa lipid là nguyên nhân của nhiều loại bệnh tật trong cơ thể

– Tóm lại : TPBS Alpha Lipid Life line không phải là thuốc nhưng nó cung cấp những yếu tố nền tảng giúp cơ thể tự cân bằng , điều chỉnh và hồi phục lại các chức năng đã bị suy yếu để đẩy lùi bệnh tật .

8 ) VIÊM ĐẠI TRÀNG MÃN VỚI UNG THƯ ĐẠI TRÀNG .

Viêm đại tràng mãn tính ( VĐT ) chiếm tỷ lệ khá lớn ở người lớn tuổi . VĐT gây tổn hại sức khỏe , căng thẳng tâm lý nhưng nguy hiểm nhất khi nó biến chứng thành ung thư đại tràng .

NGUYÊN NHÂN :

– Thức ăn nhiều độc tố , hóa chất , axit hóa , kháng sinh , độc dược làm mất lợi khuẩn tiêu hóa = > mất chất nhầy thành niêm mạc ruột gây táo bón làm niêm mạc ruột tổn thương gây nên các ổ viêm ( polip )

– NGUY CƠ : Các ổ viêm mãn tính không được xử lý , đường ruột liên tục rối loạn , lâu dần biến chứng thành khối u ác tính .

TPBS ALPHA LIPID LIFE LINE giúp :

– Bổ sung kháng thể , nâng cao sức đề kháng của HMD ( hệ miễn dịch ) , tăng khả năng kháng viêm diệt khuẩn có hại trong đường ruột . Nếu khối u đã hình thành , HMD sẽ huy động sức mạnh tổng lực của cơ thể để bao vây tiêu diệt khối u .

– Cung cấp lượng lớn lợi khuẩn còn sống , nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh đường ruột , hỗ trợ tăng cường cho HMD và tạo lớp nhầy bảo vệ thành niêm mạc .

– Đào thải độc tố , dọn sạch các ổ Polip trên thành ruột ( Những người uống sữa ít ngày bắt đầu thấy bụng đau ngâm ngẩm chính là lý do này , đừng lo mà hãy chúc mừng họ ) .

– Tạo môi trường kiềm chống lại các rối loạn chuyển hóa trong cơ thể và đặc biệt tạo môi trường bất lợi khiến khối u khó phát triển .

– Như vậy , chỉ một giai pháp đơn giản : Uống TPBS Alpha Lipid Life line hàng ngày giúp chúng ta khỏe mạnh và ngăn ngừa rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn , thậm chí những hậu quả khôn lường .

– Chỉ cho khách hàng NGUY CƠ về sức khỏe và cung cấp cho họ GIẢI PHÁP .

9 ) BỆNH SUY THẬN .

Suy thận là tình trạng thận suy giảm chức năng nghiêm trọng , ảnh | hưởng toàn diện đến cơ thể .

Nguyên nhân dẫn đến suy thận rất nhiều : Viêm thận cấp hoặc mãn tính , thận nhiễm mỡ , sỏi thận , nhiễm độc thân , ảnh hưởng từ các căn bệnh mẫn tính khác ( cao huyết áp , luput ban đỏ , tiểu đường . . . ) . Vì vậy tư vấn cho bệnh thận khó bao quát hết mọi trường hợp .

Kinh nghiệm thực tiễn , TPBS Alpha Lipid Life line hỗ trợ bệnh nhân suy thận ở các tính năng sau :

1 . Thải độc tố cho thận ( bao gồm cả tiêu mỡ trong chứng thận hư , nhiễm mỡ , giảm kích cỡ sỏi trong bệnh sỏi thận ) . Nếu suy thận do độc tố , sau khi thải độc thân hồi phục rất nhanh .

2 . Hỗ trợ tải tạo các tế bào cầu thận hư tổn , hồi phục một phần chức năng thận . Nếu không dùng TPBS Alpha Lipid Life line kịp thời , việc chạy máy lọc thay thận chỉ còn là thời gian .

3 . Bổ sung các vi chất dinh dưỡng để chống lại các chứng suy thoái do thận suy : Bổ trợ gan , giảm thoái hóa xương khớp , kích thích tủy xương tạo máu , tăng lực gân , cơ ( theo đông Y , thận còn là CỐT , Tủy quyết định đến Cân , dịch và tương sinh Gan . Thân suy thì gan khô kiệt , khí huyết thiếu trầm trọng – người thận hư thấy rõ nhất là môi tái nhợt , da trắng xanh ) .

4 . Hồi phục hệ miễn dịch , thân CƯỜNG thì TẬT NHƯỢC .

10 ) BỆNH PARKINSON

Tây y : Bệnh Parkinson xảy ra do sự thoái hóa từ phần ” chất đen ” của não , tức vùng tế bào sản sinh ra Dopamin ( chất dẫn truyền thần kinh ) = > rối loạn vận động .

Đông y : Do gan , thận yếu , huyết suy ( thiếu máu ) , huyết trệ máu kém lưu thông ) . Vì vậy bổ huyết , dưỡng ẩm , hoạt huyết , bổ can thận , bệnh sẽ giảm hoặc hết .

Nôm na có thể hiểu : Dân vùng sâu trên cao đang SUY THOÁI do thiếu LƯƠNG THỰC , thiểu CHĂM SÓC Y TẾ và GIAO THÔNG đình trệ . Tác dụng của TPBS Alpha Lipid Life line với bệnh nhân Parkison : 

  • Cung cấp VCDD cần thiết để cung cấp dưỡng chất cho các tế bào não đang suy thoái ( cung cấp LƯƠNG THỰC )
  • PROBIOTIC giúp làm sạch máu , tăng lưu thông khí huyết lên não , đưa dưỡng chất đến những vùng tế bào đang suy thoái ( khơi thông GIAO THÔNG VẬN TẢI )
  • YẾU TỐ TĂNG TRƯỞNG giúp hồi phục lại những tế bào hư tổn ( CHĂM SÓC Y TẾ ) , trả lại chức năng ban đầu cho tế bào . 
  • Ca rất giàu trong TPBS Alpha Lipid Life line cũng là một yếu tố quan trọng để tăng dẫn truyền thần kinh giúp vận động của bệnh nhân bình thường trở lại . 

TIN VUI : Nhiều người bị run chân tay chỉ do thiếu CA , tưởng rằng bị Parkinson . Nhưng uống vài hộp , Ca đủ “ PARKINSON ” biến mất rất nhanh .

 11 ) BỆNH BƯỚU CỐ .

Bướu cổ chia 2 loại chính .

LOẠI 1 : Rối loạn giáp , có thể do :

* Thiếu iốt + vi chất dinh dưỡng lâu ngày .

* Hoặc khi mang thai , nhu cầu i ốt và vi chất dinh dưỡng tăng => Tuyển giáp phải mở rộng quy mô để tăng sản lượng VCDD đáp ứng nhu cầu cơ thể = > Giáp to lên . Khi bổ sung i ốt và vi chất dinh dưỡng từ TPBS Alpha Lipid Life line , nhu cầu được đáp ứng , bướu tự xẹp .

* Cường hoặc suy giáp do sự suy yếu , rối loạn của hệ miễn dịch ( tự miễn ) . Uống sữa để cung cấp KHÁNG THẾ tăng năng lực của hệ miễn dịch . hệ miễn dịch khỏe , dẹp loạn = > BƯỚU xẹp .

LOẠI 2 : U giáp : Uống sữa liều cao để củng cố hệ miễn dịch ( liệu pháp miễn dịch ) , khối u sẽ bị khống chế . Nếu là U lành , to , có thể tham khảo bác sĩ để cắt bỏ tuyến giáp . Nhưng có nguy cơ phải dùng hoocmon giáp suốt đời .

12 ) CHỨNG SỎI ( SẠN ) : THẬN , MẬT , BÀNG QUANG .

Các chứng trên đa số đều có nguyên nhân sâu xa :

1 . Thiếu Canxi lâu ngày , cơ thể phải liên tục lấy canxi từ xương ( kho dự trữ ) để cung cấp nhu cầu Ca thiết yếu của cơ thể . Chất dư thừa từ xương trở thành cặn bã trong máu sẽ lắng đọng tại thận , mật . . . Gây sỏi . Đây là nguyên nhân chính gây sỏi .

2 . Canxi liên tục thiếu , tuyến cận giáp liên tục phải ra lệnh hủy xương dẫn đến rối loạn » Canxi huyết luôn tăng cao gọi là chứng tăng canxi huyết . Chứng này góp phần tăng nặng bệnh sỏi thận , mật .

• Chữa ngọn là chờ sỏi lớn rồi mổ , bắn , sỏi vẫn tiếp tục hình thành , lại mổ , bắn . . . Và thấy sỏi lại cho rằng thừa Ca , không cho bổ sung Ca khiến cơ thể ngày càng thiếu Ca , sói hình thành càng nhanh . Đó là cách làm luẩn quẩn .

• Chữa gốc là bổ sung Ca thiếu hụt mỗi ngày cho cơ thể , giúp ổn định Ca huyết khiến cơ thể không cần hủy xương lấy Ca nữa . Máu không còn tạp chất , nguồn gây sỏi đã hết , cơ thể sẽ tự điều chỉnh làm tiêu mòn dần sỏi > hết sỏi

• TPBS Alpha Lipid Life line giúp bổ sung lượng Ca dồi dào chống loãng xương và ngăn tận xương , ngăn chặn nguyên nhân 1 .

• Ngoài ra vi chất dinh dưỡng và yếu tố tăng trưởng giúp tái tạo hồi phục chống rối loạn tuyến cận giáp , ngăn chặn nguyên nhân thứ 2 ( nếu có ) CHỮA BỆNH TỪ GỐC , PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH là vậy .

13 ) BỆNH NHÂN TẠI BIẾN .

• Lợi khuẩn tiêu hóa làm sạch máu , tăng lưu thông khí huyết và ổn định huyết áp . Khí huyết thống nuôi lại những tế bào não tổn thương do tai biến .

• Yếu tố tăng trưởng giúp hồi phục tế bào hư tổn , sửa chữa những kết nối thần kinh gián đoạn . Yếu tố tăng trưởng còn giúp tăng sinh colagen làm bền thành mạch , giảm nguy cơ tai biến các lần sau .

• Các vi chất dinh dưỡng , Ca và lợi khuẩn tiêu hóa giúp cải thiện dinh dưỡng , tăng lực cho gân cơ , thân cường tật nhược , bệnh nhân sẽ mau hồi phục .

• Đó là những tác dụng chung cho tất cả các bệnh nhân tại biến , đột quy , 100 % bệnh nhân sử dụng đều được hồi phục . Nhưng tỷ lệ hồi phục nhiều hay ít lại tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố : vùng tổn thương , mức độ tổn thương , tuổi tác , ý chí rèn luyện và tinh thần lạc quan . . .

Vì thế , nếu người tư vấn đem lòng chân thành và yêu thương chia sẻ | tận tình , khách hàng sẽ cảm nhận được . Họ tin tưởng và kiên trì sử dụng sản phẩm thì kết quả nhiều khi vượt cả sự mong đợi . Kết quả tốt nhất có được chính từ sự TẬN TỤY phục vụ khách hàng của nhà phân phối . Còn nếu họ không tin tưởng chúng ta , kết quả sẽ vô cùng hạn chế .

14 ) BỆNH AZHEMER .

Azhemer là một bệnh sa sutstris tuệ , mất trí nhớ trầm trọng , cho đến nay , Tây y vẫn chưa tìm được nguyên nhân , chỉ thống kê 3 yếu tố giảm nguy cơ có thể hỗ trợ điều trị bệnh : Kích thích thần kinh , vận động và dinh dưỡng đầy đủ .

TIN BUỒN : Thế giới chưa có giải pháp chữa trị .

TIN VUI : Nếu coi Azhemer là hậu quả của quá trình thoái hóa não kéo dài do tuần hoàn não suy giảm kéo dài thì Sữa Aipha có thể hỗ trợ bệnh nhân Azhemer rất hiệu quả :

• Sữa Al3 làm sạch máu , tăng tuần hoàn máu và lưu thông khí huyết , cải thiện dinh dưỡng cho tế bào não > Làm chậm tốc độ thoái hóa .

• TPBS Alpha Lipid Life line cung cấp những vi chất dinh dưỡng cần thiết + yếu tố tăng trưởng giúp tế bào não đủ dinh dưỡng tự hồi phục 1 phần chức năng đã suy giảm Những yếu tố kể trên đều góp phần hỗ trợ cải thiện đáng kể bệnh .

• Và cho dù những cải thiện ở trên chưa đáp ứng với mong đợi , nó vẫn là giải pháp tin cậy nhiều cơ sở nhất để hỗ trợ bệnh nhân Azhemer củng cố sức khỏe , kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân .

15 ) BỆNH U XƠ TỬ CUNG .

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn , u xơ tử cung chỉ là một trong nhiều nguyên nhân đó .

Đừng biến mình thành bác sĩ sản khoa khi chưa học về sản khoa .

Hãy tư vấn cho khách hàng , cả bố và mẹ dùng TPBS Alpha Lipid Life | line trước , trong và sau khi sinh để :

1 . Thải độc làm sạch cơ thể , tránh nguy cơ nhiễm độc cho thai nhi ( ngày nay nguy cơ này rất nhiều )

2 . Giúp cha , mẹ khỏe mạnh , cân bằng dinh dưỡng , cân bằng nội tiết để sẵn sàng sinh ra tinh trùng khỏe , phôi khỏe để sẵn sàng thụ thai ( cây khỏe mới cho hạt mẩy , ruộng tốt thì gieo hạt cây mới tốt )

3 . Tăng sức đề kháng cho mẹ và bé trong và sau thai kì , tránh nguy cơ dùng thuốc có nhiều tác dụng phụ . Thường phụ nữ bị u xơ , chữa khỏi rồi vẫn để lại sẹo trong thành tử cung , gây khó khăn cho trứng làm tổ và nguy cơ xảy thai cao . Chỉ nhắc khách hàng vậy để họ chú ý , muốn hiểu kĩ hơn thì tham khảo bác sĩ chuyên môn .

Tư vấn vậy là đủ .

16 ) CHỨNG ĐAU ĐẦU KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN , RỐI LOẠN TUẦN HOÀN NÃO , RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH , THIẾU MÁU NÃO .

Đó là dấu hiệu chung của tình trạng thiếu máu não , có nguyên nhân từ huyết áp thấp , thiếu máu , mạch mão não bị thu hẹp do co thắt ( mỡ máu , cholesterol , xơ vữa động mạch , cản trở ) .

Các vi chất dinh dưỡng và Canxi trong sữa sẽ giúp nâng huyết áp lên mức bình thường . Tính năng đào thải của sữa ( nhờ probiotic ) sẽ làm sạch mỡ máu , bong các mảng xơ vữa – thông thoáng mạch máu . Tuần hoàn não được khôi phục trở lại sẽ làm giảm hoặc hết hoàn toàn các triệu chứng trên . Nếu sau 2 – 3 lon chưa giảm thì phải xét đến u não hoặc các nguyên nhân phức tạp hơn .

17 ) TPBS ALPHA LIPID LIFE LINE VÀ DINH DƯỠNG TRẺ EM .

* Trẻ em ngày nay được chăm sóc rất kĩ về dinh dưỡng . Những gia đình khá giả sẵn sàng cho con dùng sữa ngoại đắt tiền . Nhưng dường như sức khỏe của bé không tương xứng với chi phí bỏ ra , thậm chí kết quả còn ngược lại . VÌ SAO ?

* Trẻ dưới 5 tuổi chưa có hệ miễn dịch hoàn chỉnh ( các cụ gọi là tuổi sài , đen ) , các cháu rất dễ mắc các căn bệnh : hô hấp , đường ruột , nhiễm trùng , virus . . .

* Bệnh phải uống thuốc , uống thường xuyên khiến đường ruột của bé mất dần lợi khuẩn . Các chứng biến ăn , phân sống , tiêu chảy phát sinh ngày một nhiều . Bé ngày càng gầy yếu , biếng ăn và hay mắc bệnh .

* Cha mẹ cầu cứu đến các loại sữa ngoại đắt tiền , nhưng sữa càng giàu đạm và đường ruột kém , độc tố phát sinh càng nhiều , bé càng gầy yếu . Vòng luẩn quẩn cứ thế tiếp diễn , ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe , trí tuệ của trẻ , kinh tế và tinh thần của cha mẹ .

* Trẻ thiểu Can xi thường ói , ọc , khóc đêm , hay giật mình khóc thét , đổ mồ hôi trộm , chậm lớn , chậm tăng chiều cao . . .

* Nếu biết phối hợp cho trẻ dùng sữa nội ( phù hợp với cơ địa người VN ) và thêm sữa TPBS Alpha Lipid Life line hàng ngày , trẻ sẽ luôn khỏe mạnh nhờ được tăng cường hệ miễn dịch , hệ tiêu hóa , các VCDD quý từ TPBS Alpha Lipid Life line ( chi phí từ 500 . 000 – 700 . 000đ / tháng ) . Giải pháp này còn giúp cha mẹ tiết kiệm đáng kể so với dùng toàn sữa ngoại đắt tiền .

* Đó là LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO DINH DƯỠNG CỦA TRẺ

* ĐỀ XUẤT :

– Trẻ đang bú : Cho mẹ uống TPBS Alpha Lipid Life line . Ca cho mẹ , kháng thể và lợi khuẩn tăng cường cho con .

– Trẻ mất sữa mẹ hoặc cai sữa mẹ : Cho bé dùng TPBS Alpha Lipid Life line nhưng lưu ý liều dùng không vượt quá nhu cầu Ca theo từng lứa tuổi .

– Trẻ mắc các căn bệnh cấp tính : Nên dùng liều cao hơn để tăng sức đề kháng cho tre nhanh phục hồi . Sau đó giảm liều dùng .

18 ) BỆNH SUY GIÁP .

Suy giáp là tình trạng tuyến giáp không sản xuất đủ một số hoocmon quan trọng gây rối loạn cân bằng chuyển hóa trong cơ thể . Nguyên nhân của suy giáp có thể do :

1 . Viêm nhiễm giáp tự miễn .

2 . Do độc tố từ dùng thuốc lâu dài hoặc hóa xạ trị .

3 . Do thiếu hụt các VCDD ( là nguyên liệu đầu vào để tổng hợp lên các hoặc mon )

* TPBS Alpha Lipid Life line sẽ :

– Cung cấp kháng thể nâng sức đề kháng khắc phục tình trạng viêm tự miễn . ( Giải quyết nguyên nhân 7 ) .

– Đào thải độc tố ( Giải quyết nguyên nhân 2 ) .

– Cung cấp các VCDD là nguyên liệu quan trọng tổng hợp lên hoặc mon giáp ( Giải quyết nguyên nhân 3 ) . 

– Yếu tố tăng trưởng của TPBS Alpha Lipid Life line giúp hồi phục tế | bào , hồi phục chức năng tuyến giáp .

Như vậy ta thấy TPBS Alpha Lipid Life line sẽ từng bước giúp ngăn chặn và loại trừ các nguyên nhân gây bệnh = > Hỗ trợ điều trị bệnh .

19 ) BỆNH MÁU KHÔNG ĐÔNG và MÀU ĐÔNG .

A ) BỆNH MÁU ĐÔNG

Bệnh máu đông , cũng giống như bệnh máu không đồng , nếu do di truyền cần gặp các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ

Ngược lại là do rối loạn từ tủy xương , ung thư , nhiễm độc . . . , uống TPBS Alpha Lipid Life line góp phần cải thiện các rối loạn , hồi phục chức năng tủy xương .

Đó là cơ chế tự điều chỉnh , tự cân bằng hồi phục của cơ thể mà chúng ta chưa hiểu hết được . Chỉ cung cấp nguyên liệu và để cơ thể được nghỉ ngơi thỏa đáng , nó sẽ chữa lành bệnh cho chúng ta . Nhiều ca nặng uống TPBS Alpha Lipid Life line đã hồi phục ngoài mong đợi mà bác sĩ cũng không thể hiểu được cơ chế .

B ) BỆNH MÁU KHÔNG ĐÔNG .

Máu không đông , ( trừ căn bệnh di truyền ) do 2 nguyên nhân chủ yếu :

1 . Thiếu Ca .

2 . Thiếu tiểu cầu do những rối loạn hoặc nhiễm độc từ tủy xương . Cả 2 nguyên nhân này đều được khắc phục khi uống TPBS Alpha Lipid Life line .

Tính năng thải độc , yếu tố tăng trưởng từ TPBS Alpha Lipid Life line sẽ giúp tủy xương điều chỉnh rối loạn , tăng sinh tiểu cầu 5 tăng khả năng đông máu rõ rệt .

Máu thiếu tiểu cầu nặng có thể gây xuất huyết bất kì cơ quan nội tạng nào trong cơ thể , hậu quả khôn lường .

20 ) RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA

1 . Định nghĩa

Rối loạn chuyển hóa lipid máu là sự rối loạn chuyển hóa các thành phần mỡ máu như : tăng cholesterol toàn phần , tăng LDL – cholesterol , tăng Triglyceride , giảm HDL – Cholesterol . Người bệnh có thể biểu hiện bất thường ở một trong những thông số các thành phần mỡ máu hoặc có sự kết hợp .

Nguyên nhân rối loạn chuyển hóa lipid máu :

+ Nguyên phát : Những rối loạn có yếu tố di truyền làm suy giảm hoạt tính LDL receptor ( thụ thể LDL ) , suy giảm lipoprotein lipase .

+ Thứ phát : Do chế độ ăn uống , chế độ sinh hoạt , công việc căng thẳng stress , do sử dụng thuốc và biến chứng của một số bệnh . . . Đặc biệt , từ sau tuổi 30 , chức năng của các tế bào nói chung bị suy giảm , chuyển hóa cơ bản giảm làm tăng nguy cơ rối loạn mỡ máu .

2 . Hậu quả rối loạn chuyển hóa lipid máu

a . Tim mạch

– Tăng cholesterol trong máu là nguyên nhân chủ yếu của quá trình xơ vữa và dần làm hẹp các động mạch cung cấp máu cho tim . Đặc biệt , khi cả cholesterol và triglyceride cùng gia tăng thì nguy cơ này cao hơn gấp nhiều lần và thúc đẩy nhanh hơn quá trình xơ vữa động mạch , dẫn đến hậu quả nghiêm trọng gây thiếu máu cơ tim , nguy hiểm hơn là nhồi máu cơ tim . Có đến 90 % trường hợp nhồi máu cơ tim là do biến chứng của mảng xơi vữa .

– Cholesterol trong máu cao sẽ lắng đọng ở bề mặt nội mô và lớp cơ trơn , tạo nên những mảng xơ vữa , làm hẹp và tắc mạch máu . Ngoài ra , thành mạch cũng trở nên xơ cứng , nội mô thô nhám , dễ hình thành cục máu đồng . Các nghiên cứu nhận thấy , người có lượng cholesterol trong máu cao có tỷ lệ mắc bệnh mạch vành ( mạch máu nuôi tim ) cao gấp 2 – 3 lần so với người bình thường . LDL trong máu cao tăng nguy cơ bị xơ vữa động mạch và dễ gây biến chứng . Ngược lại , HDL trong máu cao thì tỷ lệ xơ vữa động mạch thấp . Nếu làm giảm 1mg / dL LDL thì giảm được 2 % tỷ lệ tử vong . Nếu mức HDL tăng 1 % , thì sự nguy hiểm của bệnh tim mạch giảm 2 – 3 % .

b . Cao huyết áp : Tăng mỡ máu gây nên các mảng xơ vữa , khiến lòng mạch hẹp lại , thành mạch kém đàn hồi làm tăng áp lực lên lòng mạch máu . Để cung cấp đầy đủ nhu cầu máu , cơ thể có những đáp ứng như tăng nhịp tim , tăng sức co bóp cơ tim , tăng hấp thu giữ nước trong cơ thể . . . dẫn đến cao huyết áp .

c . Đột quy :

Rối loạn chuyển hóa lipid máu , đặc biệt ở người tăng cholesterol , khiến cho tinh thể cholesterol dễ lắng đọng trong thành mạch , hình thành mảng xơ vữa . Các mảng xơ vữa di chuyển từ nơi khác đến hoặc hình thành ngay tại mạch máu não sẽ làm hẹp lòng mạch , dẫn đến giảm lưu lượng tuần hoàn và gây thiếu máu não . Ở giai đoạn nặng hơn , dòng máu lên não có thể bị tắc nghẽn hoàn toàn và gây ra đột quỵ não ( nhồi máu não ) . Rối loạn mỡ máu cùng với sự tổn thương nội mạc mạch máu do gốc tự do gây ra càng làm tăng nguy cơ bệnh lý mạch máu não . Thống kê cho thấy , khoảng 93 % bệnh nhân đột quỵ não có rối loạn mỡ máu .

d . Gan nhiễm mỡ :

Gan nhiễm mỡ là khi có sự tích luỹ của chất béo trong gan vượt quá 5 % trọng lượng của gan . Gan nhiễm mỡ thường không có triệu chứng rõ ràng , mặc dù nó trực tiếp gây suy giảm chức năng gan và làm xơ gan . Người bệnh có thể chỉ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu ở vùng thượng vị và hạ sườn phải . Tình trạng gan nhiễm mỡ nặng có thể có biểu hiện vàng da , đau bụng , buồn nôn , ói mửa và gan to ,

e . Sỏi mật :

Khi lượng cholesterol trong cơ thể gia tăng , nồng độ của chúng trong mật cao , nồng độ muối mật thấp , cùng với sự ứ đọng dịch mật , cholesterol sẽ bị kết tủa trong dịch mật hình thành sỏi mật . Sỏi mật có thể làm viêm túi mật , nguy cơ tắc ống dẫn mật , gây đau bụng , buồn nôn , sốt , vàng da . . .

f . Tiểu đường :

Rối loạn chuyển hóa lipid máu làm tăng các chất béo tự do trong máu , làm chết hoặc rối loạn chức năng tế bào tụy , dẫn đến suy giảm bài tiết insulin , gây tăng đường huyết . Rối loạn mỡ máu kéo theo rối loạn chuyển hóa đường ; đồng thời bệnh tiểu đường lâu dần cũng sẽ gây ra rối loạn mỡ máu . Vì vậy , hai bệnh này có liên quan với nhau rất chặt chẽ .

* TPBS ALPHALIPID LIFE LINE hỗ trợ :

Lợi khuẩn tiêu hóa ( probiotic ) làm sạch mỡ máu , cholestrol đang dự thừa trong máu ( giải quyết hậu quả ) .

VCDD nói chung là những chất xúc tác giúp cho các phản ứng sinh hóa trong cơ thể diễn ra đầy đủ , YTTT giúp sửa chữa hoặc tái tạo tế bào mới để hồi phục các chức năng chuyển hóa trong cơ thể ( chặn đứng nguyên nhân ) .

Khi nguyên nhân được chặn đứng , hậu quả được giải quyết thì cơ bản rối loạn sẽ được khắc phục .

21 ) TPBS ALPHALIPID LIFE LINE VỚI NHU CẦU LÀM ĐẸP

+ TPBS Alpha Lipid Life line cung cấp vi chất dinh dưỡng chống các rối loạn nội tiết ( trị từ gốc bên trong )

– Đó là hiện tượng mụn trứng cá tuổi dậy thì , hiện tượng nám , tàn nhang ở tuổi trung niên )

– TPBS Alpha Lipid Life line thoa phía ngoài giúp diệt khuẩn chống viêm chân lông , nuôi dưỡng tế bào da mặt , làm mờ vết nám , tàn nhang , làm mờ vết sẹo – ( Tác dụng bên ngoài ) . Tính tái tạo lớp colagen khiến da mặt căng mịn , giảm vết chân chim .

+ Tính năng làm sạch máu , tăng cường tuần hoàn , tăng sinh hồng cầu của TPBS Alpha Lipid Life line giúp tạo nên làn da sáng , hồng từ bên trong .

+ Ngoài ra vào mùa hanh khô , TPBS Alpha Lipid Life line giúp giữ cho làn da ẩm mịn chống nẻ , mùa nắng thoa sữa khiến làn da giảm đen sạm .

• Như vậy nhìn từ góc độ mỹ phẩm , TPBS Alpha Lipid Life line làm đẹp toàn diện từ trong ra ngoài , cả Dáng lẫn Da , vừa Trẻ , Khỏe , Đẹp , vừa Rẻ và An Toàn . Nếu bạn hiểu rõ và phân tích được ưu điểm này , người thích làm đẹp khó lòng từ chối được TPBS Alpha Lipid Life line .

• Tuy nhiên cần lưu ý vài điều khi dùng TPBS Alpha Lipid Life line

– Người nhiễm độc tố khi dùng TPBS Alpha Lipid Life line có thể nổi thêm nhiều mụn hơn trên mặt . Gặp vậy phải mừng , sau ít bữa mụn sẽ tự hết .

– Có người dùng trị nám ít ngày thấy mặt nhiều năm hơn , đó là lớp cặn bã trên bề mặt da đang được đẩy ra ngoài . Hãy yên tâm , sau một thời gian hiện tượng đó sẽ hết cho bạn làn da như ý .

22 ) BỆNH UNG THƯ MÁU .

Bệnh ung thư máu hay bệnh bạch cầu ngày nay rất phổ biến . Nguồn gốc bệnh từ các rối loạn tủy xương hay hạch bạch huyết dẫn dến Bạch cầu tăng sinh bất thường và mất khả năng phòng vệ , tiểu cầu và hồng cầu sụt giảm nghiêm trọng = > chức năng máu suy giảm nghiêm trọng , xuất huyết > Tử vong .

TPBS Alpha Lipid Life line chính là vũ khí mạnh có tác dụng toàn diện hỗ trợ đẩy lùi căn bệnh nan y này .

• Loại bỏ độc tố và hóa chất độc hại khỏi cơ thể , tủy xương , hạch bạch huyết ( có thể đó cũng chính là nguồn gây ung thư ) .

• Kháng thể mạnh bổ sung giúp hồi phục HMD để khống chế các bạch cầu bất thường tăng sinh ( hay còn gọi là liệu pháp sinh học , miễn dịch liệu pháp ) .

• YTTT kích thích tế bào tủy xương , hạch bạch huyết hồi phục hoặc chống lại các rối loạn từ đó .

• VCDD dồi dào giúp tủy xương tăng sinh hồng cầu , tiểu cầu bù đắp lại những thiếu hụt khiến cơ thể mau chóng hồi phục .

• Đặc biệt hiện nay chúng ta có một siêu vũ khí phối hợp cùng TPBS Alpha Lipid Life line giúp hồi phục mạnh tủy xương , đó là Colostem . Biện pháp này kích hoạt tế bào gốc trưởng thành tái tạo lại tủy xương , hiệu quả tương tự như cấy ghép tế bào gốc tủy xương , nhưng đơn giản , hiệu quả với giá thành rẻ gấp nhiều lần .

Đó là sự kì diệu của sản phẩm Al3 của chúng ta .

• Những ai còn nghi ngờ hãy kiểm chứng một trong nhiều kết quả sử dụng sản phẩm dưới đây .

23 ) BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY , THỰC QUẢN

Là biểu hiện tình trạng viêm tấy đường dẫn thức ăn từ họng vào dạ dày . Nguyên nhân : Giữa thực quản và đầu dạ dày có 1 vòng cơ , có tác dụng ngăn không cho axit trào ngược lên trên thực quản . Cơ vòng này chỉ giãn ra khi nuốt thức ăn , ngay sau đó lập tức siết lại để thức ăn không quay trở lại nữa . Bệnh nhân trào ngược thì cơ vòng bị giãn ra giữa các lần nuốt . Vì vậy , các chất trong dạ dày và axit trào lên gây tổn thương cho lớp niêm mạc thực quản . Trào ngược dạ dày thực quản có thể gây biến chứng nặng nề như hẹp , loét , chảy máu thực quản , thậm chí ung thư dạ dày , thực quản .

Tác dụng của TPBS Alpha Lipid Life line :

1 . Bổ sung Ca tăng trưởng lực co bóp của cơ vòng , giải quyết tình trạng giãn ra khi nuốt .

2 . Kháng thể giúp chống viêm , khắc phục tổn thương do axit và thức ăn gây nên .

3 . YTTT giúp tái tạo tế bào làm lành vết tổn thương niêm mạc thực quản .

• Lưu ý : bệnh nhân dùng TPBS Alpha Lipid Life line ban đầu có thể phản ứng trào ngược nhiều hơn , cho bệnh nhân sử dụng từ thấp lên cao và động viên họ kiên trì mới có kết quả tốt .

24 ) BỆNH VIÊM XOANG .

Xoang , họng là căn bệnh phổ biến hiện nay do 2 nguyên nhân chính : Sức đề kháng suy giảm và Ô nhiễm môi trường .

Viêm xoang mãn tính , dùng thuốc tây chỉ giảm triệu chứng , bệnh ngày một tăng nặng . Các khoang xoang rỗng chứa đầy vi khuẩn , máu mủ trở thành đầm lầy chết chóc , là căn cứ địa cản trở hô hấp và phát tán vị khuẩn . Ản ngữ sát cơ quan đầu não , vi khuẩn chỉ ngược 5cm là đến não gây viêm não , biến chứng ung thư não , xuống 7cm đến họng , biến chứng ung thư vòm họng và vô vàn biến chứng khác . . .

Kháng sinh càng uống càng nhờn , hệ miễn dịch càng suy yếu , và người ta an ủi bệnh nhân : ” Sống chung với lũ ” ! ! ! ?

Muốn giải quyết tận gốc vấn đề , chỉ có một giải pháp : Nâng cao hệ miễn dịch ( Miễn dịch liệu pháp )

TPBS Alpha Lipid Life line là giải pháp đơn giản nhưng toàn diện cho các vấn đề xoang họng :

•Cung cấp lượng kháng thể rất cao 8400 mg / lon giúp cơ thể nhanh . chóng hồi phục HMD , từng bước khống chế và đẩy lùi viêm xoang .

Đào thải làm sạch máu mủ , dịch nhầy , cặn bã ra khỏi vùng xoang , triệt hạ căn cứ địa của vi khuẩn khiến chúng không còn nơi ẩn náu . “

Nâng sức khoẻ toàn diện để phòng chống bệnh tật .

100 % bệnh nhân viêm xoang mãn tính sử dụng TPBS Alpha Lipid | Life line đều được cải thiện miễn họ kiên trì , tin tưởng vào cơ sở khoa học của giải pháp này ( Miễn dịch liệu pháp ) .

Những bệnh nhân phải vượt qua thử thách là giai đoạn đào thải , chuyển hoá với những bất tiện và nhiều lúc thấy triệu chứng tăng nặng . Bệnh càng nặng , đào thải chuyển hoá càng lâu .

Thà một lần đau hay mang bệnh suốt đời cùng muôn vàn nguy cơ rình rập , tất cả do bệnh nhân lựa chọn .

25 ) SỨC KHỎE SINH SẢN VÀ SINH LÝ NAM .

Sức khoẻ sinh lý nam xuống cấp sớm là hiện tượng phổ biến , là mối | quan tâm của nhiều người hiện nay .

Bản chất : Các rối loạn nội tiết tố nam ( RLNTTN ) đến sớm .

Nguyên nhân : Do độc tố , thiếu vi chất dinh dưỡng , các căn bệnh mãn tính , | thói quen ăn nhiều và lười vận động . . . Khiến thể trạng xuống cấp = > Suy giảm khả năng sinh lý sớm .

Tác dụng của TPBS Alpha Lipid Life line :

* Bồi bổ hồi phục thận , là gốc của cốt tuỷ và khả năng sinh lý nam theo Đông y .

* Thải độc tố và cung cấp các thiếu vi chất dinh dưỡng thiết yếu = > chống rối loạn nội tiết tố nam và tăng sinh tinh trùng , tăng chất lượng con giống ( Muốn nhiều đạn phải đủ nguyên liệu ) . Ca rất giàu trong sữa làm tăng trương lực cơ bắp , hồi phục sự cương cứng .

* Làm sạch máu , tăng cường tuần hoàn lưu thông khí huyết = > Cải thiện khả năng cương cứng .

* Cải thiện toàn diện sức khoẻ . Khi sức khoẻ được cải thiện toàn diện = > Nhu cầu sinh lý đến một cách tự nhiên , nhờ đó sức khoẻ sinh lý mới được duy trì lâu dài .

* Đèn cháy phải có dầu , muốn sinh lý khoẻ phải chăm chút cho cơ thể luôn . khoẻ mạnh điều hoà . Nhiều người sức yếu , sinh lý giảm nhưng không lo bồi bổ cơ thể , tăng cường thể thao mà thích dùng các chất kích dục để thoả mãn ham muốn nhất thời . Như vậy chẳng khác đốt đèn bằng bấc mà không đổ dầu . Khi nguyên khí cạn kiệt thì tính mạng cũng lắt lay như đèn cạn dầu . Nguyên lý sức khoẻ là vậy .

26 ) PHỤ NỮ MANG THAI

1 . Thải độc làm sạch cơ thể , tránh nguy cơ nhiễm độc cho thai nhi ( Ngày nay nguy cơ này rất nhiều )

2 . Phụ nữ mang thai cơ thể rất yếu , rất dễ nhiễm bệnh . Kháng thể trong sữa non giúp tăng sức đề kháng cho mẹ và bé trong và sau thai kỳ .

3 . Ca + giúp xây dựng khung xương cho thai nhi .

4 . VCDD giúp cân bằng dinh dưỡng giúp thai nhi phát triển tốt hơn . Dùng sữa Alphalipid khỏe mẹ , khỏe con .

KINH NGHIỆM SẢN PHẨM

TPBS Alpha Lipid Life line Alpha Lipid rất tuyệt vời , là sữa nhưng công năng của nó rất mạnh , không thể xem thường . Nếu chúng ta là tư vấn viên không chú ý điều này có thể gây tổn hại cho khách hàng , làm mất niềm tin của khách , thậm chí gặp rắc rối với gia đình khách hàng .

Bằng xin nhấn mạnh lại NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TPBS ALPHA LIPID LIFE LINE .

Sau này , tất cả các chỉ dẫn về liều lượng không nhắc lại các cấm kỵ nữa , nhưng trước khi đưa ra liều dùng cho khách , mọi người phải ĐỔI CHIỂU KĨ CÁC CẤM KỴ TRƯỚC KHI ĐƯA RA LIỀU DÙNG .

1 . Tài liệu 62 biểu hiện chuyển hóa và đào thải chỉ tham khảo về chuyển hóa . LIỀU LƯỢNG TRONG TÀI LIỆU KHÔNG PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI VIỆT , vì người Đài Loan có nền sức khỏe tốt , không yêu như người Việt .

2 . Trẻ dưới 3 tuổi , phải căn cứ nhu cầu Ca để cho bé uống liều phù hợp . Các viêm nhiễm cấp có thể tăng liều gấp 2 – 3 lần , nhưng sau đó phải trở về liều cho phép .

3 . Người áp huyết cao , suy kiệt , tim mạch , hen suyễn nặng chỉ dùng liều 0 , 25 – 0 , 5 muỗng / lần , ngày 1 – 2 lần . Tăng liều dần sau 2 – 3 ngày khi không thấy bất thường . Mỗi lần tăng 0 , 5 muỗng 7 ngày .

4 . Bệnh gút , viêm khớp nặng uống khởi điểm từ 0 , 5 muỗng / lần , ngày 1 – 2 lần . Uống nhiều đau nhiều , mau cải thiện . Uống ít đau ít , lâu cải thiện .

5 . Các căn bệnh mãn tính dùng từ 2 – 4 muỗng / ngày . Uống nhiều cải thiện nhanh .

6 . Bệnh xơ gan , dùng liều 4 – 6 muỗng / ngày .

7 . Ung thư dùng 6 – 7 muỗng 7 ngày .

8 . Viêm nhiễm cấp tính , nhiễm trùng nặng : người yếu dùng liều thấp tăng dần , người khỏe dùng liều cao . Khi giảm bệnh , quay về liều bình thường .

Khách hàng có các triệu chứng đào thải mạnh cần tư vấn chăm sóc tốt hoặc điều chỉnh giảm liều cho phù hợp .

MỘT SỐ KINH NGHIỆM

DÙNG TPBS ALPHA LIPID LIFE LINE TRONG GIA ĐÌNH .

PHẦN 1

Ngoài các tác dụng của sữa sử dụng theo hướng dẫn , xin chia sẻ với anh chị em một số kinh nghiệm sử dụng TPBS Alpha Lipid Life line trong trường hợp đặc biệt . Bạn hãy dùng thử và cho ý kiến phản hồi . Mong được đóng góp thêm kinh nghiệm .

1 . Tiêu chảy cấp :

Uống 2 – 3 – 4 ly , cách nhau 1 giờ . Liều lượng mỗi ly tương đương với liều dùng 1 ngày theo hướng dẫn sử dụng . Khi nào ngừng tiêu chảy thì thôi . Thường uống 2 – 3 ly khi ngừng tiêu chảy . Rất công hiệu .

Chú ý : Thông thường không cần uống thuốc Tây chống tiêu chảy . Nếu uống thêm thuốc chống tiêu chảy thì uống sữa cách ra thời điểm uống thuốc Tây , tránh để thuốc Tây diệt hết lợi khuẩn và kháng thể .

2 . Sốt siêu vi , sốt xuất huyết .

Người lớn pha 0 , 5 muỗng với 100ml nước ( loãng gấp đôi liều dùng bình thường ) , uống liên tục mỗi giờ + lấy sữa thoa toàn thân để hạ sốt . Sản phẩm khô thoa tiếp . Trẻ em dùng % liều . Thường người khỏe sau 1 ngày đêm , người yếu 2 ngày 1 đêm giảm sốt , khỏe lại .

3 . Viêm họng , loét miệng , lưỡi , viêm răng lợi

+ Viêm họng : Cho chút bột khô vào lưỡi , nước bọt tiết ra làm dẻo sản phẩm , đẩy sản phẩm vào vùng viêm . Làm vài lần hết đau , một ngày có thể khỏi .

+ Viêm loét khác trong miệng lưỡi : Pha sản phẩm đặc gấp đôi , ngậm sản phẩm càng lâu càng tốt , ngậm liên tục 1 – 2 ngày là hết .

4 . Bỏng khô , bỏng nắng , bỏng axit : Bối sản phẩm lỏng lên bề mặt vết bỏng , da sẽ hết rát , không bị phồng . Có thể tẩm sữa lên miếng bông mềm dán lên bề mặt . Một giờ thay sữa mới 1 lần .

Muỗi , côn trùng cắn , vết bầm tím làm tương tự .

5 . Vết thương .

– Rách da chảy máu . Vệ sinh sạch rồi rắc trực tiếp bột sản phẩm lên .

– Vết định , vết thương sâu . Vệ sinh rồi nhét đầy bột sản phẩm dẻo vào .

– Vết thường phải phẫu thuật , khâu . Bối sữa dẻo lên bề mặt , chống được nhiễm trùng , vết thương mau lành và sẹo không lồi .

6 . Các vết nấm , dị ứng : Bôi bên ngoài diệt nấm , khuẩn và uống bên trong tăng đề kháng , đa số nấm sẽ bị diệt hoặc thu nhỏ dần .

7 . Các viêm nhiễm đường tiết niệu , sinh dục , xoang , đau mắt đỏ , xước giác mạc : Bơm , nhỏ , rửa , ngâm bằng sản phẩm , hiệu quả rất cao và an toàn . . .

8 . Ngộ độc cấp .

Uống 2 – 3 – 4 ly sản phẩm liên tục để rửa ruột . Ngộ độc nặng uống sữa vào sẽ ói mửa ra , pha tiếp ly khác cho uống , . . . khi nào ngừng ói mửa , hết đau bụng , tiêu chảy thì dừng . Rất công hiệu

PHẦN 2

9 . Mẹ và bé

Uống TPBS Alpha Lipid Life line khi mang thai , bà mẹ ít có những triệu chứng nghén , đau lưng .

Bà mẹ sau sinh cần uống TPBS Alpha Lipid Life line để hồi phục khí huyết , bù đắp Ca và cân bằng nội tiết . . .

Trẻ sinh mổ , không được uống TPBS Alpha Lipid Life line của mẹ nên không đẩy được phân xu ra ngoài . Phân xu bám trên bề mặt niêm mạc ruột làm giảm khả năng hấp thu dinh dưỡng . Do vậy trẻ thường biếng ăn , chậm lớn , đề kháng kém . Cần cho uống TPBS Alpha Lipid Life line để đẩy phân xu , giúp tiêu hóa của bé bình thường trở lại . 

Phần lớn bà mẹ ngày nay được hỗ trợ sinh đẻ , trẻ dễ ra nhưng lồng ngực không bị ép đủ nên phần lớn đàm nhớt còn nằm trong khí quản gây chứng thở khò khè , hay ói , ọc sữa , hay mắc các chứng viêm hô hấp . Uống TPBS Alpha Lipid Life line giúp đào thải hết đàm nhớt này , tăng đề kháng cho trẻ .

Trẻ uống nhiều thuốc tây hầu hết bị các chứng về tiêu hóa , dễ tiêu chảy do thuốc làm hại vi khuẩn có ích . Hậu quả làm thức ăn khó tiêu , khó hấp thụ , trẻ biếng ăn , chậm lớn . Uống TPBS Alpha Lipid Life line bổ sung kháng thể và cung cấp lại lợi khuẩn tiêu hóa , trẻ sẽ ăn trở lại bình thường . Nhưng hơn hết , vi khuẩn có lợi sẽ sinh sôi giữ cho bé 1 đường ruột khỏe mạnh , tăng đề kháng tự nhiên và bền vững . Các sản phẩm kích thích tiêu hóa thông thường khi uống vào thì trẻ ăn được , nhưng khi ngừng uống trẻ biếng ăn trở lại . Đó là KHÁC BIỆT LỚN .

10 . Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Lắc sản phẩm với nước nguội hoặc ẩm , lắc thật kĩ trước khi uống để bảo tồn tối đa các hoạt tính sinh học của sản phẩm trước sự tác động của axit dạ dày .

Tuyệt đối không nói bệnh nhân bỏ thuốc tây khi đang điều trị theo phác đồ tây y .

Người đang suy kiệt , cao huyết áp , bệnh tim mạch , hen suyễn nặng phải cho uống bắt đầu từ liều thấp 0 , 5 muỗng 7 ngày . Cá biệt chỉ cho uống 4 muỗng 1 lần , ngày 1 – 2 lần , không thấy bất thường mới tăng liều từ từ .

Không uổng sản phẩm cùng lúc với thuốc tây vì thuốc tây sẽ diệt kháng thể , lợi khuẩn tiêu hóa làm mất hiệu quả của sản phẩm .

MỘT SỐ LƯU Ý KHI TƯ VẤN SẢN PHẨM CHO BỆNH NHÂN THẬN .

1 . Thận bị nhiều độc tố tích lũy lâu ngày sẽ dẫn đến suy thận . Tính năng | thải độc của sữa giúp loại nguy cơ này . Nhưng trong quá trình thải độc , nhiều bệnh nhân tiểu nhiều , dài ngày nên rất lo lắng . Cần tư vấn và động viên họ kiên trì , khí thải hết độc , tiểu tiện sẽ trở lại bình thường , thận sẽ hồi phục .

2 . Bệnh nhân đang tiểu đêm nhiều , dấu hiệu thân đang suy yếu lão hóa . Yếu tố tăng trưởng giúp thận hồi phục , tiểu đêm sẽ giảm dần rồi hết 3 . Bệnh nhân đang bị phù ứ nước , TPBS Alpha Lipid Life line hỗ trợ lợi tiểu , tiêu phù .

4 . Nhưng với bệnh nhân đang bình thường hoặc đang phù , nếu thận quá yếu , uống TPBS Alpha Lipid Life line liều cao sẽ tăng phù . Vì vậy , nếu đang uống liều ít , bệnh nhân bình thường rồi tăng liều , bệnh nhân bị phù thì NGAY LẬP TỨC PHẢI GIẢM LIỀU.

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.