Sữa Non Là Gì? Mà Tốt Cho Sự Phát Triển Của Trẻ?

Sữa Non Là Gì? Mà Tốt Cho Sự Phát Triển Của Trẻ?

Sữa Non Là Gì? Mà Tốt Cho Sự Phát Triển Của Trẻ?

Chắc hẳn các mẹ đều đã quen với lời khuyên cho con ăn sữa non sau sinh càng sớm càng tốt. Nhưng có mẹ nào thực sự hiểu vì sao sữa non lại tốt đến thế không?

Sữa non là gì?                            

Ngay sau khi sinh, lượng sữa đầu tiên được tiết ra từ cơ thể mẹ chính là sữa non. Nó chỉ tồn tại từ 3-5 ngày sau sinh thôi nên sữa non thật sự rất quý. Thế nhưng có nhiều mẹ không biết điều này mà quan niệm lượng sữa đầu tiên không thực sự tốt cho con. Nhiều người vắt bỏ sữa non vì thấy màu sữa khác với sữa thường, hoặc không cho con bú vì thấy lượng sữa về khi mới sinh quá ít…nhưng đâu biết mẹ đã làm con không được hưởng trọn vẹn lượng sữa non đầu tiên quý giá với rất nhiều lợi ích.

Sữa non là gì? hả mẹ
Sữa non là gì? hả mẹ

Sữa non có giá trị dinh dưỡng cao gấp 10 lần sữa thường. Hàm lượng vitamin A cao, dồi dào vitamin E, vitamin K và protein nên rất tốt cho sự phát triển của trẻ. Hơn thế, sữa non còn mang những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của con.

Xem thêm : + TẦM QUAN TRỌNG CỦA Sữa Non Alpha Lipid Đối Với Dinh Dưỡng Trẻ Em

Sữa non giúp tăng sức đề kháng cho trẻ:

Sữa non chứa rất nhiều kháng thể và bạch cầu nên có khả năng giúp con tăng sức đề kháng, tránh được các bệnh dị ứng và nhiễm khuẩn.

Sữa non phát triển não bộ:

Sữa non có chứa thành phần chất béo Ganglioside là thành phần quan trọng giúp bé phát triển trí não. Vì thế nên, bé càng được ăn nhiều sữa non, não bộ sẽ càng sớm phát triển hoàn thiện.

Sữa non Alpha Lipid LifeLine cho trẻ nhỏ
Sữa non Alpha Lipid LifeLine cho trẻ nhỏ

Sữa non hỗ trợ tiêu hóa:

Sữa non chứa các chất giúp trẻ bảo vệ hệ tiêu hóa còn chưa hoàn thiện, giúp trẻ dễ dàng hơn trong việc tiêu hóa thức ăn và tống phân su ra ngoài. Nhờ sữa non mà quá trình bài tiết của con sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Chính vì số lượng ít lại mang nhiều lợi ích như vậy nên sữa non thực sự là bữa ăn đầu tiên “quý giá” mà mẹ nhất định phải giữ lại cho con đó nhé!

Xem thêm : Sức Mạnh của Sữa Non Alpha Lipid Lifeline

Vì thành phần sữa non của bà mẹ không có đủ cho mọi người. Nên các nhà khoa học đã tìm ra sữa non của bò mẹ có sự tương đồng với con người.

Sữa non của bò mẹ có thể thay thế trong những trường hợp không có sữa non của bà mẹ, bé suy dinh dưỡng, bé chậm lớn. Nên nhớ “sữa của mẹ là tốt nhất“

Sữa non Alpha Lipid LifeLine – chứa thành phần sữa non của con bò mẹ cung cấp kháng thể để trẻ phòng chống bệnh tật, phát triển trí não và sức khỏe toàn diện cho trẻ từ 3 tuổi-10 tuổi. (trẻ dưới 3 tuổi phải có sự tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng)

One Comment to “Sữa Non Là Gì? Mà Tốt Cho Sự Phát Triển Của Trẻ?”

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.