Chia Sẻ Cảm Nhận Về Sữa Non Alpha Lipid LifeLine

Chia Sẻ Cảm Nhận Về Sữa Non Alpha Lipid LifeLine

Chia Sẻ Cảm Nhận Về Sữa Non Alpha Lipid LifeLine- New Image

1. Chị Ha Vu :

Một sản phẩm tuyệt vời.

Mang đầy đủ mọi giá trị dinh dưỡng cho con người đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc sức khỏe từ trẻ nhỏ đến người già.

Vậy còn chờ gì nữa Hãy sử dụng Alpha lipid mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

2. Chị Phương Bình

Hôm qua kỷ niệm 1 năm nhân duyên của tôi cùng New Image Việt Nam.

Một chuyến đi gặp mặt bạn bắc trung nam lớp của chồng tôi không thể quên và luôn cảm ơn, buổi gặp gỡ ấy tưởng vui xong tôi thấy buồn nhưng cũng không phải buồn tôi thấy may mắn thì đúng hơn, trong khi vui chơi giữa biển khơi thì bệnh đau dạ dày, đại tràng tôi tái phát trong cơn đau dữ dội tôi được a Hoàng Xuân Quý chia sẻ cho 2 viên immufort, lúc đầu tôi không tin nhưng vì đau quá nên tôi đã dùng sau đó tôi cũng không biết cơn đau biến đi từ bao giờ.

Tôi đã tin và mang niềm vui đó về nhà chia sẻ cho người thân yêu và bạn bè, thật không ngờ hạnh phúc trao đi hạnh phúc còn mãi. Các ông bà bố mẹ anh chị và bạn bè được tôi chia sẻ họ cảm ơn tôi.

Nhưng tôi vui hơn luôn cảm ơn Cty New Image Việt Nam. Mỗi ngày gia đình tôi luôn duy trì dùng sản phẩm Alpha Lipid LifeLine cho hạnh phúc gia đình luôn đong đầy yêu thương trọn vẹn.

3. Chị Hương Nguyễn

Alpha Lipid Lifeline – Bữa sáng kháng thể của tôi.

Vào một ngày đẹp trời( 15/4/2017), đang gặp 1 số vấn đề về sức khoẻ thì tình cờ tôi gặp được chị

– một cán bộ quản lý giáo dục đã nghỉ hưu và cũng là đồng nghiệp của tôi. Chị chia sẻ nhờ sản phẩm Alpha Lipid Lifeline hỗ trợ, sức khỏe của chị trở nên cải thiện hơn. Nghe chị nói, tôi tin tưởng và theo chị về nhà mua một lon sản phẩm trải nghiệm.

Thời điểm ấy, tôi không hề toan tính đắt rẻ, nguồn gốc xuất sứ sản phẩm ra sao mà chỉ tin vào uy tín nghề nghiệp của chị. Tôi vừa dùng vừa lắng nghe cơ thể. Và điều kì diệu đã xảy ra, tôi cảm thấy sức khỏe dần tốt hơn.

Tôi tiếp tục đến chị lấy tiếp lon thứ hai, cứ kiên trì sử dụng Alpha Lipid LifeLine, người tôi tỉnh táo, nhanh nhẹn, tôi không còn thấy ngại việc nữa, bắt đầu tôi mới đọc và tìm hiểu thông tin về Alpha Lipid LifeLIne và nguồn gốc xuất xứ.

Ngày đó thông tin không sẵn như bây giờ, với người không có chuyên môn như tôi phải lần mò từng chút một trên google.

Thấy sản phẩm có thành phần độc đáo, tôi chia sẻ cho mẹ đẻ tôi dùng và sau hai tháng, điều kì diệu đã đến với mẹ tôi: đề kháng của mẹ tốt hơn trước. Tôi tiếp tục chia sẻ cho em trai tôi mua cho con dùng.

Hai cháu nhỏ do để kháng còn yếu nên dễ bị viêm phổi, ho sốt thường xuyên, đón sinh nhật tròn một tuổi cả dưới bệnh viện. Điều kì diệu tiếp theo lại xảy ra: từ ngày dùng sản phẩm, sức khỏe các cháu tốt hơn trước.

Tôi chia sẻ cho các bạn tôi dùng và ai cũng phản hồi có tiến triển tốt. Ngày 26/6/2017, tôi quyết định hợp tác với cty New Image Việt Nam để dùng sản phẩm lâu dài cho mình và gia đình.

Kể từ đó đến nay tôi và gia đình dùng liên tục thay bữa sáng, càng ngày càng thấy tiện lợi vô cùng.

Nhờ có Alpha Lipid LifeLIne mà tôi có thêm sức khoẻ. Tôi có thể đi du lịch mọi nơi và làm nhiều việc tôi thích.

Alpha Lipid Lifeline đã giúp cho tôi và gia đình có sức khoẻ tốt hơn và đang trên đường vươn tới thành công! Tôi là người thật may mắn vì đã sớm biết đến sản phẩm tuyệt vời này!

4. Chị Hồng Đào
Trước đây cuộc sống gia đình mình rất khó khăn nên chồng mình luôn tìm kiếm công việc tốt hơn để làm mong là sẽ thay đổi được cuộc sống hiện tại nhưng không thể .
Vô tình chồng được người bạn chia sẻ sản phẩm ALPHALIPID LIEF LINE do ba chồng có vấn đề sức khỏe nên chồng mình đã mua cho ba sử dụng như không ngờ sản phẩm ALPHALIPID LIEF LINE đã giúp ba em cải thiện sức khỏe sau khi sủ dụng.
Bạn xuống nhà chơi thay gia đình khó khăn nên tiếp tục chia sẻ cho chồng em cơ hội kinh doanh và lúc đó chồng em đi tìm hiểu và về chia sẻ cho e .
E biết và gắn bó với sản phẩm Alpha Lipid LifeLine hơn 3 năm . Alpha Lipid LifeLine đã giúp gia đình em cải thiện sức khỏe khỏe đồng thời giúp gia đình cải thiện cuộc sống thông qua cơ hội kinh doanh sản phẩm.
Đối với mình sản phẩm Alpha Lipid LifeLine thật tuyệt vời vì đã giúp gia đình mình và rất nhiều người cải thiện cuộc sống và cải thiện thu nhập, Alpha Lipid LifeLine la sản phẩm có thể giúp người thu nhập thấp sử dụng sản phẩm bảo vệ sức khỏe thông qua việc chia sẻ
5. Cô Võ Thị Hà
Tôi Võ Thị Hà, năm nay 68 tuổi, tôi hay đùa thiếu 2 tuổi là thất thập cổ lai hi. Tôi đã già rồi nhưng cũng ham vui nên tôi nói suy nghĩ của mình khi sử dụng sản phẩm Alpha Lipid LifeLine.
Vào tháng 4 /2018, con tôi mua về 1 lon sản phẩm. Ý của nó là lấy tôi để thử nghiệm. Khi tôi biết giá thì nó đã khui lon lon ra rồi. Nên tôi phải uống nhưng trong lòng chưa tin.
Tôi uống được một tuần, tôi kể cho người khác nghe, họ biểu mua dùm và họ uống ngủ ngon giấc bớt tiểu đêm.
Từ đó tôi để ý thấy mình ngủ được nên tôi biểu con tôi giới thiệu cho bà con, bạn bè biết để họ có thể sử dụng.
Từ đó tôi uống tiếp đến lon thứ 3 thì tôi thấy sức khỏe của mình cải thiện tốt hơn trước. Lúc đó tôi có làm mấy câu thơ:

Sữa non uống không ngon.
Nhưng mà rất khỏe
Uống nhiều thấy trẻ
Da dẻ mịn màng
Có tiền thì uống đừng than
Sức khỏe là vàng
Bạn nhớ dùm cho.
Đến nay tôi đã uống 14 lon. Đặc biệt sức khỏe tôi tốt hơn nhiều so với trước đây: tới lui nhanh nhẹn, hoạt bát hơn.
Gần đây con tôi chở tôi vừa đi vừa về 146km nhưng tối về như không có chuyện gì xảy ra. Sáng dậy rất khỏe.
Trước tháng 4/2018 mỗi tháng tôi đều đến trạm y tế để nhận thuốc bảo hiểm, có lần bác sĩ hỏi tôi sao chị nhận kháng sinh miết vậy?
Chị không hiểu hai chữ kháng sinh sao? Nhưng thuốc bảo hiểm y tế đâu có đủ tôi còn mua ở ngoài hoặc đi bệnh viện nữa.
Nhưng từ khi tôi dùng Alpha Lipid LifeLine đến nay tôi không đi nhận thuốc nữa.
Cũng nhờ đồng nghiệp của con tôi mà gia đình biết đến sản phẩm Alpha Lipid LifeLine.
Quá trình uống tôi thấy có tác dụng tốt với cơ thể, nên tôi đã đồng hành cùng Alpha Lipid LifeLine được 13 tháng rồi và đã uống 14 lon .

Trong quá trình làm bên công ty cũ, tôi được người em giới thiệu về lon ALPHA LIPID LIFELINE nhưng lúc đó tôi chưa đón nhận vì còn nghi ngờ về công dụng của sản phẩm ALPHA LIPID LIFELINE, nhưng với sự kiên trì chia sẻ của em đã mời tôi đi hội nghị và từ đó tôi có niềm tin và dùng thử, nhưng thật là bất ngờ chỉ sau một tuần sử dụng thì sức khỏe tôi tốt lên hẳn, tay, chân của tôi không còn tê như trước.

Thêm một câu chuyện nữa là Mẹ Vợ tôi cũng bị những vấn đề sức khỏe khiến bản thân luôn không được thoải mái nhưng kể từ khi tôi đem lon sản phẩm ALPHA LIPID LIFELINE về cho Mẹ dùng thì đến nay không còn nữa. Bây giờ cả gia đình tôi đều tin dùng ALPHA LIPID LIFELINE.

Tôi tên là Yên. Họ tên đầy đủ là: Lã Hải Yên. Tôi chơi với một anh bạn nhưng khác thành phố.

Cuối tháng 10/2018 anh vào nhà tôi và chia sẻ về sản phẩm Alpha Lipid LifeLine nhập khẩu từ New Zealand đúng thời điểm sức khỏe tôi đang không được tốt, tôi lấy sản phẩm và trải nghiệm.

Điều tuyệt vời đến với tôi: sau khi dùng 4 lon thì các vấn đề sức khỏe của tôi được cải thiện hẳn.

Tìm hiểu sản phẩm vớ 5 đặc tính nổi bật đó là: trong mỗi lon Alpha Lipid LifeLine bổ sung 300mg kháng thể, cung cấp 1000mg canxi và 1 tỷ lợi khuẩn, ngoài ra còn có các loại vitamin và khoáng chất cân bằng, đặc biệt công nghệ Alpha Lipid làm cho các chất dinh dưởng hấp thụ cao trong môi trường acid của dạ dày.

Tôi đã cảm nhận sự tuyệt vời của sản phẩm và trong 6 tháng tôi đã chia sẻ cho hơn 60 người dùng và cho kết quả mà ai đã dùng đều có cảm nhận hiệu quả.

Với niềm tin BẠN HÃY CHIA sẺ KẾT QUẢ sỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA BẠN CHO NGƯỜI THÂN THÌ BẠN SẼ ĐƯỢC RẤT NHIỀU VÌ CHO ĐI LÀ CÒN MÃI …SỨC KHỎE VÀ KINH TẾ

Cơ duyên được biết đến Alpha Lipid LifeLine là một điều may mắn nhất trong cuộc đời tôi. Với sự hiếu kì và sự tự mò về 3 câu nói của Ngài Graeme Clegg “Có Duyên mới gặp được Alpha này, có Phước mới dùng được Alpha này và có Lộc mới làm được Alpha này” tôi bắt đầu tìm hiểu.

Sau 1 thời gian sử dụng, tôi thấy sức khỏe mình tốt hơn trước nhiều, những vấn đề về sức khỏe không còn ám ảnh tôi mỗi ngày nữa.

Tôi vui mừng biết bao.

Thế đó! Tôi thấy mình may mắn khi gặp được sản phẩm Alpha Lipid LifeLine đã hổ trợ tăng cường đề kháng cho tôi và tôi không còn dùng đến thuốc kháng sinh nữa nó không tốt cho sự duy trì sức khỏe về lâu về dài.

Cảm ơn vì câu nói của Ngài Greame Legg.

Tất cả điều do duyên sanh hay duyên hợp, phước mỏng hay dày để thọ nhận lon Alpha Lipid LifeLine này.

Những lời tôi nói ra đây sẽ không bao giờ hết, nhưng 3 câu nói vàng của Ngài bạn sẽ hiểu hết khi dùng Alpha Lipid LifeLine.

Nó có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Khi bạn khỏe sức khỏe của bạn sẽ hơn vàng.

Với cái tâm và cái tầm của một sứ mệnh là người truyền tải tôi mong muốn đem món quà Alpha Lipid LifeLine giá trị hơn cả vàng này đến tay người tiêu dùng.

Hãy để ALPHA LIPID LIFELINE đồng hành cùng sức khỏe của bạn và cho gia đình bạn.

Qua một người bạn giới thiệu về sản phẩm cách đây hơn 2 năm, khi tôi còn đang làm nghề gỗ với sức khỏe không được tốt, nhờ dùng sản phẩm Alpha Lipid LifeLine sức khỏe của tôi và gia đình của tôi đã cải thiện tốt hơn rất nhiều.

Tôi nhận thấy sản phẩm tốt cho sức khỏe mọi người nên tôi liên tục chia sẻ và giúp đỡ mọi người dùng cải thiện, cũng nhờ đó tôi có thêm thu nhập tốt hơn, có nhiều thời gianchăm sóc gia đình.

Giá trị lớn lao mà tôi cảm nhận được là bản thân tôi và gia đình có một sức khỏe tốt, những người tôi chia sẻ cải thiện được sức khỏe họ yêu quý tôi rất nhiều.

Tôi cảm thấy mình cần đóng góp vào việc chia sẻ giúp mọi người có sức khỏe tốt hơn và có cuộc sống tốt hơn.

Tôi rất may mắn khi được sử dụng sản phẩm Alpha Lipid LifeLine.

Đến với New Image Viet Nam cũng là 1 cái duyên.

Đầu năm 2018, có vợ chồng anh bạn từ Hải Dương sang chơi mấy hôm, thấy tôi ngày nào cũng lo buồn chuyện con cái đau yếu, đã mách tôi sử dụng sản phẩm Alpha Lipid LifeLine.

Con anh chị ấy từng bị đi ngoài, đã vậy dùng kháng sinh lại càng bị nhiều, anh chị ấy đã cho con sử dụng sản phẩm để nâng cao đề kháng, bổ sung các dưỡng chất và thấy kết quả tốt.

Anh bạn ấy đã giới thiệu cho tôi biết đến anh Vũ Văn Cường để tìm hiểu và mua sản phẩm. Tôi lấy luôn 3 lon dùng thử.

Trước đấy, cũng đã từng có người bạn giới thiệu tôi dòng sản phẩm này nhưng vì giá thành cao, bản thân tôi chưa nhìn thấy người nào sử dụng cụ thể, nên không dám thử, cũng không dám mua cho con uống.

Lần này tôi đã cho con tôi uống theo đúng hướng dẫn. Nhưng sau khi dùng hết 3 lon, tôi thấy kết quả không khá khả quan. Con vẫn đi viện như cơm bữa.

Tôi thấy nản vô cùng. Nghĩ sản phẩm không được như mình mong muốn. Nhưng sau khi dừng sản phẩm được một thời gian, tôi bỗng để ý sức khỏe con trai tôi dần tốt hơn mỗi ngày.

Tôi mới nghĩ lại và thấy thật hài lòng và cảm thấy không tiếc số tiền đã bỏ ra mua Alpha Lipd LifeLine cho con uống.

Từ đó tôi lại càng có niềm tin vào sản phẩm mình đang sử dụng. Tôi đã quyết định tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm tuyệt vời này, nên đã bắt tay vào ký hợp đồng và được sự giúp đỡ của vợ chồng anh Vũ Văn Cường (Hải Phòng).

Tôi đã mạnh dạn chia sẻ, mong muốn mang dòng sản phẩm tuyệt vời này đến với mọi người, nhất là những nhà có con nhỏ hay gặp tình trạng về sức khỏe như con trai tôi.

Hy vọng mọi người hãy tin tưởng, sử dụng dòng sản phẩm này để có một sức khỏe tốt. Tôi rất tự hào vì mình đã và đang đi đúng đường. Cảm ơn New Image Việt Nam.

Cảm ơn anh Cường đã đồng hành và giúp đỡ em. Thật sự không biết nói gì để diễn tả hết cảm xúc. Nên tôi xin dừng bút tại đây

Alpha Lipid Lifeline – bữa sáng kháng thể của gia đình tôi . Ngày 21.2.2018 được chị bạn dẫn tới nhà Chị Nguyễn Hương, chị đang là giáo viên của trường tiểu học TP Ninh Bình.

Tôi gặp chị được chị chia sẻ dòng sản phẩm Alpha Lipid Lifeline, nhờ có dòng sản phẩm này sức khỏe của cả chị và gia đình chị được cải thiện nhiều hơn, nghe chị nói về chính sách của công ty New Image Việt Nam, cách sử dụng tiện lợi của sản phẩm và thành phần của sản phẩm đến từ tự nhiên (sữa non của bò), tôi tin vào chị nên đã mua 1 lon về cho con trai dùng để trải nghiệm tôi thấy Sức khỏe của cháu ngày càng được cải thiện rất tốt.

Người đầu tiên tôi chia sẻ là chị nhà Bác, chị nói bố chị đã và đang dùng rất hiệu quả, ban đầu chị ấy cũng ko tin nhưng sau khi bố chị dùng dc 3 lon đi kiểm tra thấy sức khỏe tốt hơn tôi càng đặt nhiều niềm tin hơn. Người thứ 2 tôi chia sẻ ông nội bọn nhóc ông bị ấy sừng và tê bì chân tay.

Tôi mua 1 lon cho ông dùng thử mới dùng nửa lon bố nói cải thiện rất nhiều.

Người thứ 3 chia sẻ là mẹ đẻ của tôi và khi dùng xong bà cũng tin yêu sản phẩm.

Ngày 24.4 tôi quyết định hợp tác New Image Viêt Nam để dùng sản phẩm lâu dài cho gia đình.

Hàng ngày tôi chia sẻ và nhận được rất nhiều tin nhắn vui khi dùng rất hiệu quả.

Nhờ có sản phẩm Alpha Lipid Lifeline bố mẹ con cái bạn bè và những người thân khi tôi chứng kiến và theo dõi sức khỏe của mọi người được cải thiện, tôi càng ngày càng có niềm tin và động lực để chia sẻ dòng sản phẩm này. Tôi là người thật may mắn đã biết đến New Image Việt Nam.

Tôi tên: Nguyễn Quốc Thịnh, là nhà phân phối sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™ tại Cần Thơ.

1. Tháng 4/2017, khi công việc của tôi là tư vấn viên Công ty Bảo hiểm nhân thọ.

Tôi đã biết đến Công ty New Image Việt Nam do em Võ Thị Cẩm Thuy giới thiệu.

Và rồi, đến đầu tháng 5/2017 tôi đã gặp anh Ông Thành Chiến để tìm hiểu kế hoạch trả thưởng và cơ hội kinh doanh cùng New Image.

Sau khi tìm hiểu kế hoạch trả thưởng, công ty và thị trường tiềm năng.

Tôi thấy công việc này phù hợp nên tôi quyết định hợp tác cùng Công ty New Image Việt Nam.

2. Kể từ khi hợp tác, tôi đã dùng trải nghiệm sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™ của công ty cho đến nay đã được 2 năm. 3.

Sau 2 năm tôi và gia đình dùng sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™

– Về bản thân tôi: Trước đây, tôi thường ít khi đi bệnh viện khám bệnh. Nhưng trong thời gian làm việc một ngày, vào khoảng thời gian 10 giờ sáng và 3 giờ chiều tôi có triệu chứng “ngáp” rất nhiều và tôi cũng không biết nguyên nhân mình bị thiếu chất gì?

Nhưng khi dùng trãi nghiệm 3 lon sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™ thì tôi đã có sức khoẻ tốt để làm việc hiệu quả hơn.

Cám ơn công ty New Image Việt Nam đã lựa chọn phân phối sản phẩm tốt cho cộng đồng.

Vào tháng 8/2017, con gái tôi bị vấn đề sức khỏe phải vào bệnh viện Nhi Đồng khám và điều trị thì bác sĩ cho thuốc quá đắng và nhiều kháng sinh, bé uống vào nôn ra hết, không uống được thuốc.

Bằng sự hiểu biết về sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™ có nhiều lợi khuẩn đường ruột và tham khảo thêm kinh nghiệm từ các anh chị đi trước tôi đã tin tưởng cho bé dùng sản phẩm mỗi ngày.

Sau 3 ngày bé khoẻ hẳn. Sau khi khoẻ tôi đã cho bé dùng sản phẩm đến nay.

Cám ơn lon sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™ đã mang lại sức khoẻ tốt cho con gái tôi.

Người thứ 3 trong gia đình tôi dùng sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™ có kết quả là mẹ vợ tôi.

Mẹ tôi có vấn đề sức khoẻ đường ruột. Sau khi sử dụng thì sức khỏe của mẹ dần được cải thiện.

3. Cảm nhận của tôi đối với sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™.

– Cảm nhận bằng giác quan: Nghe nhiều người chia sẽ dùng sản phẩm tốt, nhìn thấy hình ảnh đẹp (lon sản phẩm bắt mắt, màu bột đẹp, khô), mùi thơm nhẹ tự nhiên của vani, vị không quá ngọt, không béo rất dễ uống. Cách pha sản phẩm nhanh

– tiện dụng mọi lúc mọi nơi.

– Cảm nhận về nguồn gốc

– chất lượng:

Sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™ có thành phần là sữa non từ bò, có nguồn gốc xuất xứ tại New Zealand, nơi được mệnh danh là “Thiên đường sinh thái”, đạt tiêu chuẩn GMP, có chứng nhận nguồn gốc; Công nghệ Alpha Lipid™ Life Line™ độc quyền.

Đầy đủ cơ sở đánh giá chất lượng sản phẩm để tôi tin dùng tuyệt đối.

– Cảm nhận về giá trị sức khoẻ: Sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™ không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nhưng đối với cảm nhận của tôi đây là thực phẩm bổ sung tuyệt vời. Lon sản phẩm có giá trị sức khoẻ vô cùng to lớn, đã giúp cho bản thân tôi, gia đình tôi và nhiều người khác có được sức khoẻ tốt.

Gia đình tôi luôn dùng sản phẩm mỗi ngày.

– Cảm nhận về cơ hội kinh doanh: Sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™ độc đáo về thành phần kháng thể IgG, canxi và lợi khuẩn, là sản phẩm sử dụng hiệu quả và tiết kiệm.

Và tôi nghĩ có rất nhiều người đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Thấu hiểu được nhu cầu đó, tôi và đồng đội sẽ luôn “sát cánh vươn cao”, đồng hành cùng công ty, chia sẻ cách chăm sóc sức khoẻ chủ động bằng Alpha Lipid™ Life Line™, mang đến giá trị sức khoẻ tốt nhất cho từng người, từng nhà và cả cộng đồng, tạo ra nhiều giá trị cho cuộc sống.

– Nhân dịp sinh nhật 6 năm thành lập Công ty tôi xin gửi lời chúc cho sự thành công và phát triển vươn cao hơn nữa của New Image Việt Nam trong thời gian tới.

Tôi tên: Nguyễn Quốc Thịnh, là nhà phân phối sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™ tại Cần Thơ.
1. Tháng 4/2017, khi công việc của tôi là tư vấn viên Công ty Bảo hiểm nhân thọ. Tôi đã biết đến Công ty New Image Việt Nam do em Võ Thị Cẩm Thuy giới thiệu. Và rồi, đến đầu tháng 5/2017 tôi đã gặp anh Ông Thành Chiến để tìm hiểu kế hoạch trả thưởng và cơ hội kinh doanh cùng New Image. Sau khi tìm hiểu kế hoạch trả thưởng, công ty và thị trường tiềm năng. Tôi thấy công việc này phù hợp nên tôi quyết định hợp tác cùng Công ty New Image Việt Nam.
2. Kể từ khi hợp tác, tôi đã dùng trải nghiệm sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™ của công ty cho đến nay đã được 2 năm. 3. Sau 2 năm tôi và gia đình dùng sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™ – Về bản thân tôi: Trước đây, tôi thường ít khi đi bệnh viện khám bệnh. Nhưng trong thời gian làm việc một ngày, vào khoảng thời gian 10 giờ sáng và 3 giờ chiều tôi có triệu chứng “ngáp” rất nhiều và tôi cũng không biết nguyên nhân mình bị thiếu chất gì? Nhưng khi dùng trãi nghiệm 3 lon sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™ thì tôi đã có sức khoẻ tốt để làm việc hiệu quả hơn. Cám ơn công ty New Image Việt Nam đã lựa chọn phân phối sản phẩm tốt cho cộng đồng. Vào tháng 8/2017, con gái tôi bị vấn đề sức khỏe phải vào bệnh viện Nhi Đồng khám và điều trị thì bác sĩ cho thuốc quá đắng và nhiều kháng sinh, bé uống vào nôn ra hết, không uống được thuốc. Bằng sự hiểu biết về sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™ có nhiều lợi khuẩn đường ruột và tham khảo thêm kinh nghiệm từ các anh chị đi trước tôi đã tin tưởng cho bé dùng sản phẩm mỗi ngày. Sau 3 ngày bé khoẻ hẳn. Sau khi khoẻ tôi đã cho bé dùng sản phẩm đến nay. Cám ơn lon sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™ đã mang lại sức khoẻ tốt cho con gái tôi. Người thứ 3 trong gia đình tôi dùng sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™ có kết quả là mẹ vợ tôi. Mẹ tôi có vấn đề sức khoẻ đường ruột. Sau khi sử dụng thì sức khỏe của mẹ dần được cải thiện.
3. Cảm nhận của tôi đối với sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™. – Cảm nhận bằng giác quan: Nghe nhiều người chia sẽ dùng sản phẩm tốt, nhìn thấy hình ảnh đẹp (lon sản phẩm bắt mắt, màu bột đẹp, khô), mùi thơm nhẹ tự nhiên của vani, vị không quá ngọt, không béo rất dễ uống. Cách pha sản phẩm nhanh – tiện dụng mọi lúc mọi nơi. – Cảm nhận về nguồn gốc – chất lượng: Sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™ có thành phần là sữa non từ bò, có nguồn gốc xuất xứ tại New Zealand, nơi được mệnh danh là “Thiên đường sinh thái”, đạt tiêu chuẩn GMP, có chứng nhận nguồn gốc; Công nghệ Alpha Lipid™ Life Line™ độc quyền. Đầy đủ cơ sở đánh giá chất lượng sản phẩm để tôi tin dùng tuyệt đối. – Cảm nhận về giá trị sức khoẻ: Sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™ không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nhưng đối với cảm nhận của tôi đây là thực phẩm bổ sung tuyệt vời. Lon sản phẩm có giá trị sức khoẻ vô cùng to lớn, đã giúp cho bản thân tôi, gia đình tôi và nhiều người khác có được sức khoẻ tốt. Gia đình tôi luôn dùng sản phẩm mỗi ngày. – Cảm nhận về cơ hội kinh doanh: Sản phẩm Alpha Lipid™ Life Line™ độc đáo về thành phần kháng thể IgG, canxi và lợi khuẩn, là sản phẩm sử dụng hiệu quả và tiết kiệm. Và tôi nghĩ có rất nhiều người đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Thấu hiểu được nhu cầu đó, tôi và đồng đội sẽ luôn “sát cánh vươn cao”, đồng hành cùng công ty, chia sẻ cách chăm sóc sức khoẻ chủ động bằng Alpha Lipid™ Life Line™, mang đến giá trị sức khoẻ tốt nhất cho từng người, từng nhà và cả cộng đồng, tạo ra nhiều giá trị cho cuộc sống. – Nhân dịp sinh nhật 6 năm thành lập Công ty tôi xin gửi lời chúc cho sự thành công và phát triển vươn cao hơn nữa của New Image Việt Nam trong thời gian tới.

Tôi được một người anh – hiện là người đang đồng hành cùng tôi trong hành trình “Kết nối Image ” chia sẻ về hiệu quả bất ngờ mang lại của Alpha Lipid LifeLine khi bố tôi vừa trở về nhà sau 2 tháng nằm viện. Nếu bạn thắc mắc trước đó chúng tôi có dùng thêm sản phẩm gì không? Thì tôi xin nói nhẹ là: loại sản phẩm bố tôi dùng thời gian trước đó đủ để nhà tôi trở thành khách hàng cứng ạ. Vì những đột phá của loại đó mang lại không phù hợp với cơ thể của bố tôi và đặc biệt có hiện tượng táo bón nên tôi quyết định đổi sang dùng sản phẩm Alpha Lipid LifeLine cho bố mình. Những tuần đầu tiên dùng Alpha Lipid LifeLine điều bố tôi thấy rõ rệt là không còn táo bón, tuần tiếp theo ăn ngon miệng, mỗi bữa đều ăn hết sạch chế độ chưa kể còn ăn phụ. Hết lon đầu, sức khỏe bố cải thiện đáng kể. Đến ngày hôm nay, sắp sửa hết lon thứ 3 gia đình tôi cảm thấy được nhiều thứ hơn bao giờ hết. Alpha Lipid LifeLine đến vào lúc chúng tôi bất lực chỉ biết trông chờ vào thuốc thang, bệnh viện đằng đẵng cả năm trời nay như được mở ra một hi vọng mới. Khi bố tôi đã khỏe hơn, đi lại nhẹ nhàng, ăn uống tốt, còn bản thân tôi có thể yên tâm tập trung hơn cho công việc. Cuộc sống luôn là điều tuyệt đẹp và đáng sống, đáng chia sẻ, đáng lan tỏa . Vì vậy tôi đã chọn theo con đường ” Kết nối Image” để làm người chia sẻ sức khỏe, chia sẻ niềm tin cho mọi người được nâng cao sức khỏe, chia sẻ với người khỏe mạnh biết trân trọng cuộc sống.

Tôi tên là Tạ Ngọc Thịnh năm nay tôi 31 tuổi tôi bị liệt nửa người bên trái đã 6 năm nay đến tháng 12 năm 2018 tôi biết đến sản phẩm Alpha Lipid LifeLine đến tháng 1 năm 2019 tôi bắt đầu sử dụng sản phẩm cho đến bây giờ tôi đã sử dụng được 6 lon alpha lipid. Tôi thấy sức khỏe đã tiến triển tốt hơn rất nhiều. Alpha Lipid LifeLine thật tuyệt vời. Tôi và các bạn hãy uống 1 ly alpha lipid life line mỗi ngày để chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhé.

Xin chào cả nhà New Image Việt Nam. em tên Tính tên đầy đủ là. Đặng Thương Tinh. Có bao giờ bạn tự hỏi bản thân hay mọi người thứ gì quý giá nhất chưa? Và có nhiều người nói rằng quý giá nhất đó là tiền, vàng. Nhưng thực chất không phải có tiền và vàng quý nhất mà chính là sức khỏe ,chỉ có sức khỏe mới đem lại cho bạn một cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Hiện nay, cuộc sống của chúng ta ở thế kỷ 21 này có rất nhiều khó khăn và trở ngại, trong đó trở ngại lớn nhất vẫn là vấn đề về sức khỏe. Vậy sức khỏe là gì? Sức khỏe là trạng thái thoải mái toàn diện về thể chất, tinh thần và xã hội, nói cách khác sức khỏe là không có bệnh hay thương tật đối với con người. Nhưng ngày nay ít ai quan tâm đến sức khỏe của mình mà họ chỉ biết cặm cụi vào những công việc để kiếm tiền. Vì thế mà con người chúng ta ngày càng có nhiều bệnh tật. Ông Graeme Clegg là người sáng lập New Image, ông nghiên cứu nhận thấy sữa non từ bò mang lại nhiều dưỡng chất, từ đó ông cho ra đời sản phẩm thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine với thành phần có sữa non từ bò. Vậy sữa non là gì? Sữa non hay còn gọi là sữa đầu, là thức ăn đầu tiên của sự sống tên khoa học là colostrum là một loại sữa đặc biệt, có màu vàng, đặc dính được sản sinh trong vòng 72 giờ sau khi bò mẹ sinh. Sữa non có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, các kháng thể diệt vi khuẩn, virus độc hại. Đặc biệt nó tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch để chống chọi lại một số loại bệnh. Tục ngữ Việt Nam ta có câu” sức khỏe là vàng”. Qua đó chúng ta thấy được tầm quan trọng của sức khỏe, so sánh sức khỏe còn quý hơn cả là vàng. Mặc dù bạn có nhiều vàng nhưng chưa chắc bạn đã mua được sức khỏe. Do đó, chúng ta cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn và đó là lý do tại sao chúng ta lại cần biết đến sản phẩm thực phẩm bổ sung Alpha Lipid Lifeline. Tôi đã biết đến sản phẩm từ hai năm trước và tìm hiểu thật kĩ về nó, bởi vì tôi biết nó sẽ mang lại sức khỏe và một cuộc sống tốt đẹp cho tôi. Quả thật, tìm và biết đến sản phẩm alpha Lipid lifeline rất xứng đáng.

Tình cờ tháng 3 năm 2019, vợ tôi khi ấy gặp được cô Lý Thị Thủy trên một chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh ra Huế, được cô giới thiệu về dòng sản phẩm thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine .Thế là vợ tôi mua 02 lon, 01 lon tôi đưa cho mẹ uống, 01 lon còn lại vợ tôi dùng. Mẹ tôi và vợ đều có những vấn đề về sức khỏe. Sau gần một tháng sử dung, sức khỏe của mẹ tốt lên trong thấy, uống xong lon đầu tiên mà tự động ra lấy lon thứ hai mà không cần tôi phải nhắc nhở, còn vợ tôi cũng vậy. Tháng 4 năm 2019 thấy rõ sản phẩm rất chất lượng tôi tìm hiểu về kỹ dòng sản phẩm Alpha Lipid LifeLine này thì thấy thành phần sản phẩm rất riêng so với các mặt hàng khác có trên thị trường: 1.Kháng thể để giúp tăng cường sức đề kháng nâng cao hệ miễn dịch. 2. Canxi cao >1000 mg trên 16 mg. 3.Khoảng 1 tỷ lợi khuẩn probiotic trên 16 gam. 4. Hàm lượng vitamin và khoáng chất cung cấp vừa đủ cho cơ thể. 5. Công nghệ Alpha Lipid, chiết xuất phospholipid từ sữa, giúp hấp thu tốt hơn, bảo vệ các thành phần dnh dưỡng khác, đặc biệt là yếu tố kháng thể của sữa non trong môi trường acid dạ dày. Đến bây giờ giờ vào tháng 6 năm 2019 tôi đã đồng hành với sản phẩm được 3 tháng, thu nhập của tôi cũng được cải thiện hơn trước. Hiện tại cả nhà tôi đang dùng sản phẩm này. Nói về sản phẩm thì quá chất lượng ,Alpha Lipid Lifeline mang đến cho mọi người sức khỏe tốt, Còn đối với tầm nhìn và sứ mệnh của công ty thì sản phẩm vừa có tính nhân văn vừa có thu nhập tốt cho NPP. Tôi thầm cảm ơn mọi người đã đưa tôi đến với sản phẩm Alpha Lipid Lifeline này và hứa sẽ chia sẻ thật nhiều để nhiều người cùng biết đến và sử dụng để mang lại sức khỏe tốt, có sức khỏe là có tất cả!

Tôi tên là Lê Thị Phương 41 tuổi.Tôi biết đến TPBS Alpha Lipid LifeLine qua mạng Facebook tháng 11/2018.
Là người kinh doanh và đang sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng để chăm sóc sức khỏe ,tôi lên mạng tìm hiểu và thấy đây là một sản phẩm có thể phù hợp với mọi người và kinh doanh sẽ khả thì tôi đã sử dụng trải nghiệm để biết rõ , tự mình cảm nhận về sản phẩm. Rồi tôi mua để mẹ chồng tôi sử. Đến hộp thứ hai thì mẹ tôi ưng và tiếp tục sử dụng đến bây giờ. Sức khỏe của mẹ tôi cải thiện rất tốt, chỉ số đường huyết đã không còn ở mức báo động như trước nữa. Hiện tại mẹ tôi đang sử dụng đến hộp thứ 5. Qua mẹ tôi ,hai vợ chồng cậu và em của cậu tôi, bác tôi cũng sử dụng để chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Sau 3 tháng sử dụng sữa sức khỏe của mọi người đều được cải thiện đáng kể.
Ai cũng ưng bụng vì sản phẩm đã giúp mọi người khỏe mạnh lên, không còn phải khổ sở vì những vấn đề sức khỏe mắc phải do sức đề kháng yêu nữa. Thời gian tôi biết về sản phẩm chưa lâu nhưng tôi được tham gia hội nghị , gặp gỡ giao lưu với nhiều người đã tin tưởng sản phẩm sử dụng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe bản thân và từ đó phát triển kinh doanh sản phẩm, nhiệt tình chia sẻ về sản phẩm nên đã rất thành công. Tôi cũng đã quyết định từ trải nghiệm của bản thân và gia đình tin tưởng sản phẩm,tin tưởng công ty New Image Việt Nam đã mang đến một sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe đi đến quyết định kinh doanh dòng sản phẩm này vào tháng 5/2018
TÔI SẼ CỐ GẮNG ĐỂ CHIA SẺ SẢN PHẨM ĐỂ NGÀY CÀNG NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG .
THỰC PHẨM BỔ SUNG ALPHA LIPID LIFELINE – Bữa Sáng kháng thể Của Thế Kỷ 21 bạn còn chờ gì mà không trải nghiệm sản phẩm ngay.

Tôi đã biết sản phẩm từ 2 năm trước, rồi tìm hiểu về nó thật kĩ, bởi vì tôi biết nó sẽ mang lại sức khỏe và cuộc sống tốt đẹp cho tôi. Quả thật, tìm và biết đến sản phẩm Alpha Lipid LifeLine thật xứng đáng. Song, Alpha Lipid LifeLine đã rất có ích cho bản thân nói riêng và gia đình tôi nói chung. Về bản thân, từ lúc biết đến sản phẩm thì tôi cũng không tin tưởng lắm, nhưng một sự thật đáng ngạc nhiên mà tôi xem đó là một thứ trời cho, kết quả là tình trạng sức khỏe của tốt được cải thiện hơn rất nhiều sau khi sử dụng sản phẩm. Thấy sản phẩm tốt ,đáng tin thì tôi cũng đi chia sẻ cho người thân trong gia đình tôi cũng như mọi người ở ngoài để họ có cơ hội sử dụng sản phẩm. Một thời gian sau, ai gặp tôi cũng nói là sản phẩm rất tuyệt vời. Tuy nhiên, không chỉ giúp ích cho tôi về mặt sức khỏe mà nó còn giúp cho tôi cải thiện lại cuộc sống mới cũng như về kinh tế. Tôi đã bắt tay vào việc kinh doanh thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine và ngày nay cuộc sống của tôi đã ổn định. Ngoài ra nó còn giúp cho tôi một vốn kinh nghiệm giàu có về việc bán hàng và cho tôi tiếp xúc, gặp gỡ tạo mối quan hệ với mọi người. Cũng như nói trên, thì Alpha Lipid LifeLine còn giúp ích cả gia đình tôi nữa, giờ đây ai cũng có thể uống sản phẩm và khỏe mạnh với một bữa sáng kháng thể. Đúng là một sản phẩm tuyệt vời. Như mọi người đã biết, trong một lon sản phẩm cung cấp 300mg kháng thể tự nhiên, giúp ta nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng để chống chọi lại mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài. Hệ miễn dịch cũng giống như một tấm lá chắn, một cánh cửa bảo vệ bản thân và gia đình bạn khỏi mọi tác nhân xâm hại. Ngoài ra còn cung cấp khoảng 1000mg canxi trong một lon sản phẩm, giúp cơ thể dẻo dai và tốt cho xương, răng. Cùng với đó bổ sung khoảng 1 tỷ lợi khuẩn để cải thiện lại chức năng tiêu hóa. Còn các Vitamin và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh. Đó là những cái tinh tế và thâm thúy đã đều nằm gọn trong một lon sản phẩm Alpha Lipid LifeLine. Đến đây, thật sự mà nói đây là một sản phẩm tuyệt vời đối với tôi. Thời đại và cuộc sống luôn thay đổi nên chúng ta cần thích nghi và đó chính là Alpha Lipid LifeLine đã cho tôi và gia đình một sức khỏe thật tốt với những ngày hạnh phúc. Alpha Lipid LifeLine vẫn là một người bạn tốt đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua. Không biết nói gì hơn, tôi xin chân thành cảm ơn công ty New Image Việt Nam với sản phẩm Alpha Lipid LifeLine . Nhưng tôi vẫn có một tư tưởng: Thứ quý giá nhất đối với mỗi con người không phải là địa vị hay tiền bạc mà chính là SỨC KHỎE. Nên thế, tôi có một lời khuyên đến tất cả mọi người là hãy cùng nhau quan tâm đến SỨC KHỎE trước khi quá muộn bạn nhé! Bằng cách hãy sử dụng sản phẩm Alpha Lipid LifeLine, và đừng để tiền của mình kiếm được đều trở thành viện phí. Hãy nhớ nhé!

Năm 2015, được chị Nguyễn Thị Mỹ Linh ở Vũng Liêm giới thiệu cho sản phẩm Alpha Lipid LifelIne, ông xã tôi mua về dùng thử, mặc dù cũng chưa tin tưởng vào sản phẩm lắm. Sau khi sử dụng 2 lon sản phẩm, tình trạng sức khỏe của ông xã tôi có chuyến biến tốt hơn trước. Vui mừng vì sản phẩm uống có hiệu quả nên ông xã mua về cho mẹ chồng tôi 68 tuổi uống. Sau khi uống được 5 lon thì sức khỏe của mẹ chồng dần được cải thiện. Bà tự tin đi chia sẻ rằng: “Tui uống cái này thấy tốt, thấy khỏe quá nên giới thiệu cho mấy bà uống, ráng uống đi, tui kiu thằng con tui đem tới “. Từ lúc đó ông xã mới tìm hiểu thông tin biết được sản phẩm có thành phần độc đáo giúp bổ sung kháng thể, hỗ trợ tăng cường đề kháng, cả nhà tôi đều tin dùng sản phẩm, duy trì uống đều đặn mỗi ngày và được chị Linh chia sẻ thêm cơ hội kinh doanh. Vợ chồng tôi bắt đầu hợp tác cùng công ty New Image Việt Nam từ tháng 6/2015 đến nay đã được 4 năm. Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập công ty, vợ chồng tôi xin chân thành gửi lời tri ân sâu sắc và lời chúc cho sự thành công, phát triển của New Image Việt Nam. Chúng tôi sẽ luôn luôn đồng hành cùng New Image Việt Nam để đem sản phẩm đến từng nhà từng người, giúp mọi người chủ động bảo vệ sức khỏe và có cuộc sống tốt hơn.
Trước đây tôi hay ăn không ngon, mất ngủ nhiều, sức đề kháng giảm từ ngày tôi được biết sản phẩm thực phẩm bổ sung Alpha Lilipd LifeLine. Tôi đã dùng và đến nay tôi có một sức khỏe tốt, cải thiện hơn trước. Tôi giới thiệu cho người thân dùng rất có hiệu quả chúng tôi luôn tin tưởng một sản phẩm đưa sức khỏe đến mọi gia đình.
Khi tôi 22 tuổi, tôi tốt nghiệp đại học, khi đó tôi đang loay hoay với các cơ hội việc làm khác nhau thì may mắn tôi được người yêu của mình chia sẻ về cơ hội kinh doanh sản phẩm Alpha Lipid LifeLine. Tôi nhận ra đây là 1 sản phẩm có ưu thế vượt trội và Công ty New Image là công ty có nền tảng cùng đội ngũ các nhà phát triển thật sự tuyệt vời. Tôi bắt tay vào công việc chia sẻ sản phẩm. Thời gian đầu quả thực có rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên khi tôi được gặp gỡ các khách hàng đã sử dụng sản phẩm thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine, khi tôi chứng kiến sức khỏe của họ được cải thiện, tôi càng ngày càng có thêm niềm tin và động lực để chia sẻ dòng sản phẩm này. Khi tôi và người yêu tôi kết hôn, hàng ngày chúng tôi cùng nhau sử dụng sản phẩm Alpha Lipid LifeLine và cùng nhau phát triển sự nghiệp với New Image. Đến hôm nay là sau hơn 3 năm chúng tôi cùng đồng hành với New Image. Chúng tôi cảm thấy may mắn hạnh phúc vì nhờ Alpha Lipid LifeLine hỗ trợ nâng cao sức khỏe, chúng tôi cũng đã sinh được 2 thiên thần cũng vô cùng khỏe mạnh xinh đẹp, chúng tôi cũng rất hạnh phúc vì nhờ New Image chúng tôi cũng đã bước đầu đặt chân lên những nấc thang của sự thành công.
Cơ duyên mà tôi biết đến sản phẩm Alpha Lipid Lifeline là nhờ chồng tôi. Cụ thể là như thế này, vào khoảng tháng 6.2017, con trai tôi do sức đề kháng yếu mà dễ bị cảm dẫn tới sốt. Bạn của chồng tôi biết tin thì khuyên mua sản phẩm Alpha Lipid LifeLine về cho cháu nó uống. Người bạn ấy nói rằng sản phẩm này có nguyên liệu từ sữa non của bò sẽ bổ sung thêm kháng thể, hỗ trợ tăng cường đề kháng, sẽ giúp bé khỏe hơn. Lúc đó tôi không nghĩ đến chuyện đắt, rẻ, mà chỉ mong con khỏe mạnh, từ sáng giờ ko chịu ăn uống gì, sốt liên tục Rồi tôi đã nhờ bạn mua dùm 1 lon. Tối đó có người đến giao, hướng dẫn tận tình cách pha chế cho con uống. Mấy ngày sau con đỡ sốt hơn nhưng vẫn còn ho và mệt vì bệnh. Tôi đã cho con uống đúng, đủ, đều vào mỗi buổi sáng và điều kỳ diệu xảy ra con không bị táo bón, đỡ đau vặt hơn, và bệnh viêm mũi dị ứng cải thiện rõ rệt. Thời gian sau con nhanh nhẹn và vui khỏe hơn. Thấy sản phẩm tốt, tôi mua cho mẹ dùng. Mẹ uống theo hướng dẫn của tôi và uống đúng đủ đều. Và điều kỳ diệu cũng xảy ra: sức đề kháng của mẹ tốt hơn trước, ngủ ngon hơn, huyết áp ổn định, không cấp cứu liên tục như trước nữa. Sức khỏe cải thiện hơn rất nhiều. Tôi rất biết ơn san phẩm, tôi đã có một niềm tin vĩnh cửu vào sản phẩm Alpha Lipid Lifeline. Nên tháng 10.2017 tôi đã ký hợp đồng với công ty và mạnh dạn đi chia sẻ sản phẩm tốt đến mọi người. Đến nay tôi đã gắn bó với Alpha Lipid LifeLine gần 2 năm. Trong 2 năm đó tôi đã chia sẻ sản phẩm đến nhiều người và ai cũng phản hồi tích cực về sản phẩm. Tôi cảm thấy mình thật sự may mắn vì đã biết đến sản phẩm tuyệt vời này. Nhiều người còn hoài nghi nên họ đã đánh mất cơ hội dùng cho bản thân và gia đình họ. Riêng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để tất cả mọi người đều biết và sử dụng sản phẩm Alpha Lipid Lifeline – Bữa sáng Kháng Thể mỗi ngày để chăm sóc sức khỏe chủ động. Bạn chi 1 đồng chăm sóc sức khỏe từ bây giờ Bạn sẽ tiết kiệm 10 đồng cho bệnh phí sau này Hãy chăm sóc sức khỏe chủ động!
Cơ duyên đưa tôi đến với Alpha Lipid LifeLine là nhờ một chị bạn. Chị ấy giới thiệu sản phẩm cho tôi và tư vấn tôi tham gia bán sản phẩm từ đầu năm 2018. Tuy nhiên khi nghe đến giá thành sản phẩm tôi chỉ trả lời “vâng chị”. Từ đó tôi cũng không quan tâm và không tìm hiểu gì về sản phẩm. Rồi đến giữa năm, lại có một anh bạn tìm đến tận cơ quan tôi để tư vấn về sản phẩm, nhưng hồi đó tôi đang nghỉ thai sản nên tôi cũng chỉ nghe và nhắn tin cho anh đó vài lần rồi cũng không quan tâm gì nữa. Cho đến tháng 12 năm 2018, sức khỏe bác tôi giảm sút, bác có vấn đề về xương khớp nhưng sau khi sử dụng Alpha Lipid LifeLine, sức khỏe bác dần tốt hơn, đi lại thuận tiện hơn. Tìm hiểu tên sản phẩm thì đúng là loại mà trước đó 2 anh chị đã tư vấn cho tôi. Từ đó tôi bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm này. Đầu tiên tôi mua cho mẹ đẻ và mẹ chồng tôi uống, sau đó là chồng tôi uống, kết quả sau vài tháng kiên trì sử dụng Alpha Lipid LifeLine mỗi ngày, sức khỏe của các thành viên gia đình được cải thiện. Tôi thấy tin hơn về sản phẩm. Tôi bắt đầu đi tư vấn cho khách hàng, tất cả họ đều phản ánh uống rất hiệu quả. Tôi từng bán rất nhiều sản phẩm online rồi nhưng chưa sản phẩm nào tôi lại tự tin như vậy. Chắc vì đây là sản phẩm chính thống của công ty, hóa đơn, bảo hiểm rõ ràng. Tôi hy vọng sẽ có nhiều khách hàng hơn nữa biết và tin tưởng sản phẩm thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLIne để họ có thể đầu tư cho sức khỏe đúng chỗ. Có sức khỏe là có tất cả. Đây và vài dòng tâm sự của tôi về sản phẩm. Thực ra tôi còn muốn nói nhiều hơn nữa. Nhưng tôi sợ ad và các bạn nói tôi dài dòng ghét tôi rồi không like cho tôi. Hi các bạn like bài cho t nhé Cảm ơn và thân ái chào các bạn!
Thật tình cờ qua người bạn, mình biết đến sản phẩm thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine. Một sản phẩm giá trị dinh dưỡng đầy đủ giúp cho chúng ta hộ trợ nâng cao sức đề kháng, cải thiện sức khỏe. Bạn đã sử dụng chưa? Hãy thử Alpha Lipid LifeLine ngay hôm nay bạn sẽ nhận được giá trị sức khỏe tuyêt vời! Hãy để Alpha Lipid LifeLine bảo vệ sức khỏe gia đình bạn!
Sản phẩm tuyệt vời. Mọi người ơi hãy bảo vệ sức khỏe ngay khi chúng ta còn khỏe. Đó là sự lựa chọn tốt nhất giúp ta tiết kiệm chi phí, giữ gìn sức khỏe trong thời đại ngày nay. Hãy uống 1 ly Alpha Lipid LifeLine mỗi ngày bạn nhé!

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.